'ม่านบังใจ'เปิดตัวแรง แฟนกรี๊ด'เวียร์'สวมบทแด๊ดดี้หล่อละมุน


เพิ่มเพื่อน    

 

          กระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง ม่านบังใจ ทาง ช่อง 7HD ที่เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกเบอร์ต้น เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส กับนางเอกดาวรุ่ง มุกดา นรินทร์รักษ์ โดยเป็นเรื่องราวรักต่างวัยของ ทัฬห์ (เวียร์) นักธุรกิจหนุ่มหล่อ พ่อม่ายลูกติด ที่พรากชีวิตพ่อของ เฟื่องลดา (มุกดา) ไปด้วยอุบัติเหตุโดยไม่ได้ตั้งใจ จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อดูแลเธอเป็นการชดใช้  ลงจอตอนแรก  26 พฤษภาคมที่ผ่านมา  ทำเรตติ้งไปถึง  5.4  

          โดยหนุ่มเวียร์ได้เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “เรื่องนี้บทค่อนข้างสนุก เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่า ซึ่งในเรื่องพระเอกนางเอกต้องอายุห่างกันเป็นสิบปี  คาแรกเตอร์ในละครจะเป็นนักธุรกิจ เจ้าของโรงแรม บุคลิกเงียบขรึม เพราะยังคงฝังใจกับเรื่องภรรยาที่เสียชีวิตไป แล้วก็มีลูกสาวกับอดีตภรรยาหนึ่งคน เวลาอยู่กับลูกก็จะเป็นคุณพ่อที่อ่อนโยน และรักลูกมาก แต่ลึก ๆ แล้วเขาจะค่อนข้างเครียดนิดหน่อย ที่ถูกลูกสาวต่อต้าน ทำตัวเหมือนเด็กมีปัญหา เพราะเขามีเรื่องที่เข้าใจผิดพ่อ ก็ถือว่าเป็นบทที่ค่อนข้างท้าทาย

          ส่วนกับนางเอก ซึ่งก็คือน้องมุกดา ต้นเรื่องเราดันไปขับรถชนพ่อนางเอกเสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจ ก็เลยอยากที่จะดูแลปกป้องนางเอกจากการถูกเจ้าหนี้ทำมิดีมิร้าย ไปช่วยใช้หนี้ให้กับแม่เลี้ยงของนางเอก แล้วให้นางเอกมาอยู่กับเรา เพื่อปกป้องเขา แต่ด้วยความที่นางเอกเขาแค้นที่เราทำให้พ่อเขาตาย กว่าจะเข้าใจกันก็มีเรื่องราวมากมาย แต่ก็จะมีลูกสาวของผมในเรื่องช่วยเป็นกาวใจ ยังไงฝากติดตามกันด้วยนะครับ

          ติดตามได้ในละคร ม่านบังใจ  ทุกวันจันทร์-อังคาร  เวลา 20.20  น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

 


มีคนถาม........ กับเรื่องเหลวไหลไร้สาระ, นินทาว่าร้ายต่อกัน ทำไมสื่อจึงชอบนำเสนอ? ไม่เสนอเฉยๆ บางที ทำตัวเป็นบ่างช่างยุ เอาความทางนี้ ไปบอกทางโน้น "เสี้ยมให้ชนกัน" แล้วเก็บกากอารมณ์แต่ละฝ่ายปั่นเป็นข่าวขายความมันทางสะใจ

ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด