'เนย-ยูโร'จับคู่โชว์หวาน เบรกความดราม่า'แด๊ดดี้เวียร์'


เพิ่มเพื่อน    

 

            นอกจากต้องลุ้นคู่แด๊ดดี้เวียร์ กับสาวแสบมุกดา ที่เจอกันเรื่องแรกในละครดราม่า โรแมนติก  ม่านบังใจ ของบริษัท มุมใหม่ จำกัด ที่ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกวันจันทร์ –อังคาร 20.20 น. แล้ว อีกคู่ที่แฟนละครต้องเอาใจช่วย ก็คู่น้องชายของแด๊ดดี้ อย่างหนุ่มยูโร  ยศวรรธน์ กับสาวเนย ปภาดา ที่เปิดมาแม้จะดูราบรื่นและแอบหวาน  แต่ความสัมพันธ์ก็ดูคลุมเครือน่าดู

            โดยวันนี้มีฉากเด็ดๆ หวานๆ ของยูโรและเนยมาฝาก  เมื่อความบังเอิญทำให้ หมวดไทว์ (ยูโร  ยศวรรธน์ )หนุ่มอัธยาศัยดี ได้เจอกับครอบครัวของสร้อยสน (เนย ปภาดา) ที่ทะเล แต่ระหว่างที่สร้อยสนอยู่คนเดียว เสี่ยนภ (เอ พศิน) จอมหื่น ก็ย่องมาด้านหลัง และลวนลามสร้อยสน ไทว์เข้ามาเห็นเลยอัดเสี่ยนภลงไปกองกับพื้น

            ฉากนี้เริ่มด้วยความกุ๊กกิ๊กน่ารักของหนุ่มยูโรกับสาวเนย ที่ช่วยกันทำอาหาร ล้างจานแบบฟินๆ ที่กว่าจะได้มุมสปาร์คให้คนดูได้ฟินก็เล่นเอาทั้ง 2 คนล้างจานวนไปหลายรอบ และจบลงแบบที่หนุ่มยูโรได้โชว์หมัดออกแรงบู๊   โดยคู่ยูโรกับสาวเนยมาเสิร์ฟความหวานเบรกความดราม่าของแด๊ดดี้เวียร์ที่ต้องเดินหน้าทำคะแนนสาวแสบอย่างมุกดาให้ใจอ่อนยอมญาติดี  ติดตามฉากนี้ได้ในละครเรื่อง ม่านบังใจ ในวันอังคารที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 เอช ดี..

 

 

 

 

 

 


มีคนถาม........ กับเรื่องเหลวไหลไร้สาระ, นินทาว่าร้ายต่อกัน ทำไมสื่อจึงชอบนำเสนอ? ไม่เสนอเฉยๆ บางที ทำตัวเป็นบ่างช่างยุ เอาความทางนี้ ไปบอกทางโน้น "เสี้ยมให้ชนกัน" แล้วเก็บกากอารมณ์แต่ละฝ่ายปั่นเป็นข่าวขายความมันทางสะใจ

ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด