'ณัฐ ศักดาทร'เผยชีวิตติดโซเชียลถึงขั้นต้องหาจิตแพทย์


เพิ่มเพื่อน    

 

          รายการตามสัญญา อังคารนี้จะพาไปล้วงความลับของนักร้องและนักแสดงหนุ่มหุ่นดี ณัฐ  ศักดาทร ที่ยอมมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตว่าตัวเองเคยป่วยเป็นโรคติดโซเชียลมีเดีย ถึงขั้นต้องปรึกษาจิตแพทย์มาแล้ว

          และด้วยที่อาการที่หนักจนถึงขั้นวางโทรศัพท์มือถือไม่ได้ และใช้ติดต่อกัน 7 – 8 ชั่วโมงต่อวัน เรียกว่าเอาชีวิตตัวเองไปผูกติดกับตัววัดในโซเซียลมีเดีย ไหนจะยอดไลค์ ยอดแชร์ ยอดคอมเมนท์ ทั้งอินสตาแกรม, ทวิตเตอร์, เฟซบุ๊ก วันไหนถ้าไม่ได้อย่างที่คาดหวังไว้ จะเกิดอาการจิตตก จนทำให้รู้สึกว่า “ตัวเองไม่มีค่า”

         งานนี้พิธีกร ดู๋ สัญญา เลยขอท้า หนุ่มณัฐ ด้วยภารกิจ ห้ามใช้โทรศัพท์ตลอดวันเพื่อหักดิบ และชวนกันทำกิจกรรมท่ามกลางความสงบที่ จ.อุทัยธานี โดยเริ่มจากการขี่จักรยานล้อโต ที่เป็นครั้งแรกของทั้งคู่ จากนั้นพาไปดูต้นไม้ยักษ์ สิ่งมหัศจรรย์ท่ามกลางความร่มรื่น และการออกกำลังกายอย่างง่ายๆ พร้อมพูดคุยเรื่องราวสมัยวัยเด็ก ตอนเรียนจัดว่าเป็นตัวท็อปของชั้นเรียน แต่เมื่อได้ไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ กลับพบปัญหาที่ทำให้ณัฐถึงกับเสียเซลฟ์ แต่เขาก็ผ่านมาได้ด้วยคำว่า “Don’t Give Up”

         มาร่วมลุ้นภารกิจต่างๆ ไปกับ ณัฐ ศักดาทร ได้ในรายการตามสัญญา ตอน ชวนหักดิบ...เลิกติดโซเชียล วันอังคารที่ 9 มิถุนายน นี้  เวลา 21.30 น.  ที่นี่ที่เดียว พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

 

 

 

 


พลัม-จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ Chutathut Laothamatas ตอนนี้ เรือนจำไม่อนุญาตให้เยี่ยม เพราะลุงกำนันและพี่ๆ ถูกกักตัวตามมาตรการป้องกัน covid นะคะ ให้พบได้เฉพาะทนาย

เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่