'บิ๊กป้อม'ไม่รู้'หม่อมเต่า'ไขก๊อกสะเทือนปรับครม.หรือไม่


เพิ่มเพื่อน    

17 มิ.ย.2563 -  ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการลาออก ของ ม.ร.ว.จัตุมงคล​ โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานที่ลาออกจากหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) จะมีผลไปถึงการเปลี่ยนแปลงร มว.แรงงาน ด้วยหรือไม่ ว่ายังไม่ได้คุยกับนายกรัฐมนตรีเลย

ผู้สื่อข่าวถามว่า แบบนี้เท่ากับมีการส่งสัญญาณการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) แล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้ ยังไม่รู้
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.