'ครูเต้ย อภิวัฒน์'ขอพูดบ้าง ทั้งเรื่องหนีสอนและคบซ้อน


เพิ่มเพื่อน    

 

          เจอดราม่าหนัก สำหรับ เต้ย-อภิวัฒน์ บุญเอนก  หรือครูเต้ย นักร้องลูกทุ่งชื่อดังควบตำแหน่งคุณครู  ทั้งเรื่องถูกมองว่าทิ้งงานสอนหนังสือแล้วเอาเวลาไปรับงานจ้างในวงการบันเทิง นอกจากนี้ยังมีประเด็นโดนอดีตแฟนสาวแจ้งความหมิ่นประมาทฐานทำให้เสียชื่อเสียง  ซึ่งในงานสมหวังเงินสั่งได้ The Hero Project   ณ centerpoint entertainment studio สุขุมวิท 105 เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมยืนยันไม่เคยคบซ้อน

          "จริงๆ แล้วทางบริษัทบริหารเวลาได้ทุกอย่างลงตัวครับ ไม่มีผลกระทบต่องานครับ  แล้วงานทุกอย่างมันปกติอยู่แล้ว ไม่มีปัญหา แค่มันมีประเด็นคนก็เลยเอาเรื่องนี้มาพูดเท่านั้นเองครับ การทำงานของผมถ้าเป็นคอนเสิร์ตเราก็เล่นหลังเวลาราชการ แล้วก็กลับไปสอนปกติครับ ถ้าถามว่างานเพลงมันกระทบกับอาชีพครูของผมไหม ก็กระทบนะครับ เพราะว่าต้องมีการตรวจสอบต่างๆ แต่ในที่นี้ทุกอย่างเราบริสุทธิ์ เราทำทุกอย่างปกติ ทุกอย่างก็ผ่านมาได้ด้วยดี  ตอนนี้ผมก็ยังสอนอยู่ครับ ก็รอเปิดเทอมแล้วก็จะกลับไปสอนปกติ”

            ส่วนเรื่องที่มีปัญหากับแฟนเก่าถึงขั้นฟ้องร้อง เจ้าตัวได้อธิบายว่า “เรื่องนี้ผู้ใหญ่จัดการแล้วครับ ก็ถ้าทุกอย่างมันเรียบร้อยทางบริษัทก็น่าจะมาบอกอีกทีครับ  เรื่องราวที่เกิดขึ้นกระทบจิตใจผมมากเลยครับ คือเราไม่ได้เป็นอย่างที่เขาว่า แต่คนก็พยายามบิดประเด็น และพยายามสร้างเรื่องให้เราเป็นในสิ่งที่เราไม่ได้เป็น มันก็กระทบจิตใจครับ  บางคนไม่ได้รู้จักเรา แต่ก็มาคิดว่าเราเป็นแบบนั้น ก็ไม่โอเคเท่าไหร่ครับ ยืนยันครับว่าไม่ได้คบซ้อน"

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @toey_apiwat23


ต้องบอกว่า........ "เวทีล้มเจ้า" ที่ "ธรรมศาสตร์" คืนวาน "จัดหนัก-จัดเต็ม" ฮือฮากันไม่จบจนถึงตอนนี้ ถือว่า "จุดติด" แล้วใช่มั้ย?

สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ