แฟนหงส์ฯ ฟังทางนี้ "ขายหัวเราะ" ออกฉบับลิเวอร์พูล ฉลองเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกในรอบ 30ปี 


เพิ่มเพื่อน    


30มิ.ย.63-พิมพ์พิชา อุตสาหจิต กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท บันลือกรุ๊ป กล่าวว่า ‘ขายหัวเราะ ฉบับพิเศษ Limited Edition : Liverpool เดินไปด้วยกัน ไม่มีวันเดียวดาย’ จะเล่า และแซวการเดินทาง และต่อสู้ของ Liverpool ผ่านแก๊กการ์ตูนอารมณ์ดี และภาพ Portrait สุด Exclusive  จากลายเส้นนักเขียนขายหัวเราะ อีกทั้งสกู๊ปที่น่าสนใจมากมาย เพื่อร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญนี้จากแขกรับเชิญสุดพิเศษหลากหลายท่าน

“ขายหัวเราะฉบับนี้ยังสะท้อนความเป็น Liverpool ในฐานะทีมฟุตบอลที่จุดประกาย ‘แรงบันดาลใจ’ ให้กับแฟนบอลทั่วโลก โดยเฉพาะต่อกลุ่มเด็กๆ หลายเจเนอเรชั่นที่ได้เติบโตและเรียนรู้จากทีมนักเตะ ทั้งในเรื่องของความพยายามไม่ย่อท้อ สปิริตน้ำใจนักกีฬา และแรงบันดาลใจที่ไม่มีวันหมด ซึ่งเป็นเรื่องที่ทุกคนสนุกไปด้วยกันได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นแฟนบอลหรือไม่ก็ตาม”

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ https://kaihuaror.com/liverpool รูปเล่มขนาดใหญ่พิเศษ 17x24 ซม. จำนวน 96 หน้า เต็มอิ่มกับหน้าสีถึง 32 หน้า  ราคา 89 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

 


ต้องบอกว่า........ "เวทีล้มเจ้า" ที่ "ธรรมศาสตร์" คืนวาน "จัดหนัก-จัดเต็ม" ฮือฮากันไม่จบจนถึงตอนนี้ ถือว่า "จุดติด" แล้วใช่มั้ย?

สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ