'เปรี้ยว ทัศนียา'เจอม้าพยศ ตกจริง-เจ็บจริง!


เพิ่มเพื่อน    

 

          เรียกว่ายอมทุ่มสุดตัวจริงๆ สำหรับนางเอกสาว  เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช เพราะในละครละครดราม่าข้น เรื่องปีกหงส์  ทางช่อง7 HD เจ้าตัวต้องเจ็บตัวแทบทั้งเรื่อง นอกจากเจอบทโหดจากพระเอก บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม แล้ว ยังต้องมาเจอม้าพยศอีก

          โดยฉากที่ทำเอาเปรี้ยวถึงกับเกร็ง เป็นฉากที่ ลินิน (เปรี้ยว ทัศนียา) แอบเอาม้าของ ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ) มาขี่เพื่อจะกลับบ้าน แต่อยู่ๆ เจ้าม้าก็ไม่ยอมไปในทิศทางที่เธอบังคับ กลับพามาหยุดที่บ้านของทินภัทร ซึ่งม้าพยายามให้ลินินลงแต่ ลินินไม่ยอมลง ม้าเลยยกขาขึ้นทำให้ลินินตกจากม้า และทินภัทร ก็เข้ามาช่วย

          ก่อนถ่ายทำเปรี้ยวก็เข้าไปตีซี้กับเจ้าม้าไว้ก่อน เพื่อให้เกิดความคุ้นเคย แล้วก็ได้ผลพอต้องขี่เข้าฉากจริงๆ ทุกอย่างก็ราบรื่น แต่ความยากอยู่ที่ตอนที่เปรี้ยวต้องตกจากหลังม้า งานนี้บอกเลยว่ามีเจ็บจริง แต่ เปรี้ยวก็ยอมเพื่อความสมจริงได้ภาพถูกใจแฟนๆ เอาใจช่วยสาวเปรี้ยวกันได้ในละครปีกหงส์ วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฏาคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 เวลา 20.30 น.

 

 

 

 


ต้องบอกว่า........ "เวทีล้มเจ้า" ที่ "ธรรมศาสตร์" คืนวาน "จัดหนัก-จัดเต็ม" ฮือฮากันไม่จบจนถึงตอนนี้ ถือว่า "จุดติด" แล้วใช่มั้ย?

สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ