'ไต้ฝุ่น'ติดใจบทแอ็คชั่น โดดรับงาน'นักฆ่าไร้เงา'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เรียกได้ว่าติดใจบทแอ็คชั่น หลังจากที่โชว์ฟอร์มมวยวัดฟัดกระจาย ในภาพยนตร์เรื่อง สายบู๊ ฟัด จัด หนัก ออกอากาศทางช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ ไปเมื่อกลางปีที่เเล้ว  นักแสดงมากความสามารถ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ก็ยอมตกปากรับเล่นงานหนังเรื่องนักฆ่าไร้เงา (INVISIBLE COP)  เป็นเรื่องที่สองทันที

          “ระหว่างเรื่องสายบู๊ฯ กับเรื่องนักฆ่าไร้เงา แนวหนังแอ็คชั่นเหมือนกัน แต่ก็มีความแตกต่างอยู่เยอะเลยครับ เรื่องแรกมันจะมีแอ็คชั่นด้วยท่าทางผสมมวยกังฟู, ต่อยมวยกรง ซึ่งจะออกแนวฟรีสไตล์  ส่วนภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ใช่เเอ๊คชั่นธรรมดา เป็นเรื่องของการทำงานของหน่วยอรินทราช  จึงต้องมีการเตรียมความพร้อมเยอะครับ ทั้งฝึกทักษะการต่อสู้ กับนักแสดงหลายๆ ท่านของเรื่อง, ศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับตำแหน่งของการใช้สัญญาณมือ

          ยิ่งบทที่เราได้รับเป็นหัวหน้าหน่วยฯ การใช้อุปกรณ์การต่อสู้ก็ต้องเป๊ะ รวมไปถึงเวิร์คช็อปชุดที่ใส่ด้วย และที่สำคัญคือต้องเตรียมความพร้อมของร่างกายด้วยครับ เพราะแต่ละซีนไต้ฝุ่นเป็นคนเล่นเองทั้งหมด ยิงจริง ล้มจริง เจ็บจริง ไม่ได้ใช้สตั้นเข้ามาช่วยครับ  เหนื่อยเเต่สนุกมากครับ เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ได้รับจริงๆ  ครับ ในบทเรื่องนี้ผมเป็นอดีตหัวหน้าอรินทราช  ที่ผันตัวเองมาเป็นนักฆ่าให้กับองค์กรลับ  นอกจากที่ต้องปะทะกับเพื่อนร่วมรุ่นในหน่วยเดียวกัน ก็จะมีเรื่องราวของความฝังใจและโทษตัวเองที่ทำให้ตัวประกัน ซึ่งเป็นน้องชายน้องมิ้งค์ (ยูมิโกะ สุชิยะ) เสียชีวิต  ก็จะมีมุมดราม่าตรงนี้เข้ามาด้วย  อยากให้ทุกคนชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยครับ”

          ติดตามบทบาทแอ็คชั่น มันส์ทะลุจอ ของ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มารยาทอ่อน ปะทะบทบาทกับ ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ, เมทัล สุขขาว  และนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย ได้ในภาพยนตร์เรื่อง นักฆ่าไร้เงา (INVISIBLE COP)  งานกำกับฯ อัศจรรย์ สัตโกวิท  ออกอากาศให้ได้ชมพร้อมกัน  ในวันอาทิตย์ ที 26 กรกฏาคมนี้ เวลา 14.20 น. ทางทีวีดิจิตอล ช่องโมโนทเวนตี้ไนน์

 

 

 

 

 


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก