'นุช วิลาวัลย์'ฝากเตือนภัย หลังเจอมิจฉาชีพบุกถึงบ้าน


เพิ่มเพื่อน    

 

 

          เป็นเรื่องราวเตือนภัยที่น่าห่วงกังวลไม่ใช่น้อย สำหรับลูกหลานที่ต้องจากบ้านมาทำงานในเมือง และมีคุณพ่อคุณแม่ที่แก่เฒ่าอยู่ต่างจังหวัด เพราะอาจมีมิจฉาชีพที่ไม่หวังดีบุกไปถึงบ้านแอบอ้างหลอกลวงประสงค์ต่อทรัพย์จากผู้สูงอายุที่อยู่กันตามลำพัง

          งานนี้ เจอมากับตัว สำหรับหมอลำสาวเสียงสวรรค์ นุช วิลาวัลย์ ค่ายอาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต หัวใจพิการ และซิงเกิ้ลล่าสุด ผิดบ่ ที่ออกมาโพสต์เตือนภัยผ่านเฟซบุ๊ก นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ว่า

            “เรื่องมีอยู่ว่ามีบุคคลหนึ่งนั่งวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างมาที่บ้านของนุช ที่ อ.ขุนหาญ มาตามหาพ่อกับแม่นุช ซึ่งวันนั้นพ่อแม่ไม่อยู่ ไปธุระที่อุบล มีแต่พี่ชายคนดูแลบ้านอยู่ ผู้ชายคนนั้นได้กล่าวอ้างว่า นุชเอาเพลงเขามาร้องและไม่จ่ายเงิน เขามาจากขอนแก่น นั่งรถโดยสารมาและให้วินมอไซด์พามาที่บ้านนุช เขาคะยั้นคะยอเพื่อจะรอเจอพ่อกับแม่ให้ได้ แต่พี่ชายบอกว่าไม่อยู่มีเอกสารอะไรก็ฝากไว้เลย เขาจึงฝากเอกสารที่มีเนื้อเพลงอยู่ 3-4 เพลง ใน 2 เพลงนั้น มีเพลงหัวใจพิการ แลมักเขาหลายกะไปโลด แต่เนื้อร้องจะบิดไปจากต้นฉบับที่นุชร้อง

          เขาฝากชื่อและเบอร์โทรทิ้งไว้ พอให้แม่โทรไปเหมือนพูดจาจะถามถึงรายได้ ผลประโยชน์ต่างๆ พอได้คุยกับนุชเหมือนกลัวจะไปแจ้งความ พอดีมีสายเข้าที่เครื่องนุชคลิปเลยตัดไปก่อน แต่เขาก็พูดวนๆ เวียนๆ แบบเดิมค่ะ เขาบอกว่าทำงานเป็น รปภ.ที่เซ็นทรัลขอนแก่น ฝั่งร้านบีควิก มีภูมิลำเนาที่ อ.พล จ.ขอนแก่น ตอนนี้ให้พ่อกลับไปแจ้งความไว้แล้วนะคะ เพราะกลัวเรื่องความปลอดภัยของคนที่บ้านค่ะ ในท้ายๆ คลิปมีพาดพิงถึงแม่จิน และน้องลำไยด้วยค่ะ เตือนภัยถึงศิลปินท่านอื่นนะคะ เราอยู่กรุงเทพแต่พ่อแม่อยู่ ตจว. อาจเจอกรณีแบบนี้ ถ้าพ่อแม่เราตามไม่ทันอาจได้จ่ายเงินให้เขาโดยไม่รู้อะไรนะคะ”

            นอกจากนี้ นุช วิลาวัลย์ ยังได้ฝากข้อความไปถึงบุคคลคนนั้นว่าหากมีข้อสงสัยอะไรให้ติดต่อมาที่ต้นสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม จะเป็นการแสดงถึงเจตนาที่ดีกว่าการบุกไปถึงบ้านจังหวัดศรีสะเกษ และขอฝากเหตุการณ์ครั้งนี้ เป็นข้อเตือนภัยถึงศิลปิน หรือลูกหลานที่มีคุณพ่อคุณแม่อยู่ต่างจังหวัดกันตามลำพังให้ระวังมิจฉาชีพที่อาจมาในรูปแบบอื่นได้อีก   

 

 

 


"เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์-อานนท์" วันนี้คึกเขาน่าจะรู้...คึกวันนี้ แต่คุกพรุ่งนี้!เพราะเขาไม่ใช่เด็กแล้ว เป็นทนาย เป็นนักศึกษาปริญญาตรี-โท ยกเว้นนายไมค์ ศึกษาขยะศาสตร์ ในมหา'ลัยชีวิตจริง 

ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!