'ปารีณา'ขานรับนโยบายบิ๊กป้อมช่วยเกษตรกร เหมาไข่ทั้งจังหวัดราชบุรีขายให้'สิระ'


เพิ่มเพื่อน    

19 ก.ค.63- น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.เขต 3 จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่รับซื้อไข่ไก่จากพ่อค้า-แม่ค้าขายไข่ไก่ในพื้นที่อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรีจำนวน 9,000 ฟอง เพื่อนำไปขายต่อ โดยระบุว่า เมื่อวานนี้ตนเองได้รับทราบข่าวจาก นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.เขตหลักสี่ กทม. ที่จะนำไข่ไปแก้บนตามปรากฏตามสื่อมวลชนต่างๆ  จึงได้ติดต่อไปยังนายสิระ เพื่อขอจำหน่ายไข่ให้ในราคาที่ถูกกว่าเดิมที่นายสิระเคยซื้อ  โดยในราคาดังกล่าวเป็นราคาเพดานที่ไม่สามารถลดหย่อนได้มากกว่าดังนั้นตนเองจึงใช้เงินส่วนตัวตัดราคาลงเพื่อให้สามารถได้จำหน่ายไข่ให้กับนายสิระ และออกค่าขนส่งให้กับพ่อค้าแม่ค้าเอง

น.ส ปารีณา ยังระบุว่า ในพื้นที่จังหวัดราชบุรีถือเป็นพื้นที่ที่มีสินค้าหลายอย่าง  ในฐานะที่เป็น ส.ส.ในพื้นที่พร้อมที่จะช่วยเป็นคนกลางในการประสานในเรื่องต่างๆให้กับพี่น้องประชาชนทุกกลุ่ม โดยเฉพาะช่วยหาตลาด และพยายามนำสินค้าในพื้นที่ไปขายทั้งในสภาฯ และพื้นที่อื่นๆ แม้ว่าตนเองจะไม่ได้ค่าตอบแทนอะไร แต่พร้อมที่จะช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ก็เป็นไปตามนโยบายของพลเอกประวิตร วงศ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชาชนที่ให้ ส.ส.ในพื้นที่ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนทุกกลุ่มอย่างเต็มที่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน. 


ทอน....ขอจับมือที! นายเจ๋งอะ ที่ตัดสินใจออกมา "ชูธง" นำหน้าเด็ก "ชนเจ้า" แทนซุกหลังอย่างที่ผ่านมา อย่าแผ่วเป็นม้าตีนต้นล่ะ

กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'