เผาแล้วศพสองพ่อ-ลูกบุรีรัมย์เหยื่อเขยปืนโหด


   

16 เม.ย.61- กรณีที่นายสมหมาย  อาษากูล  อายุ 35 ปี  ลูกเขยโหด ได้ใช้อาวุธปืนสั้น ชนิดลูกโม่ ขนาด .38  ก่อเหตุยิง น.ส.อรณี  ยอดสว่าง  อายุ 25 ปี  ภรรยาของตัวเอง  และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงนายสำเนา  ยอดสว่าง อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นพ่อตา เสียชีวิตหน้าบ้านเลขที่ 76 บ้านหนองมะค่า หมู่ 14 ตำบลสะเดา อำเภอนางรอง  จ.บุรีรัมย์  เมื่อช่วงสายวันที่ (13 เม.ย.) ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสงกรานต์เสียชีวิตคาที่บริเวณหน้าบ้าน  หลังไม่พอใจที่มาตามง้อขอคืนดีกับภรรยาแต่ตกลงกันไม่ได้  จนเกิดปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง   ก่อนลูกเขยจะก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น  และหลบหนีไปพร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ  

วันนี้ครอบครอบครัวได้เคลื่อนย้ายร่างไร้วิญญาณของสองพ่อ-ลูก ไปประกอบพิธีฌาปนกิจศพที่วัดบ้านสองพี่น้อง  ต.สะเดา  อ.นางรอง แล้วโดยช่วงเช้าได้ทำการฌาปนกิจศพของ น.ส.อรณี  ลูกสาว  ส่วนช่วงบ่ายฌาปนกิจศพของนายสำเนา  ผู้เป็นพ่อ  ท่ามกลางความโศกเศร้าอาลัยของครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้านที่มาร่วมงาน  โดยเฉพาะนางสายหยุด  ยอดสว่าง   ผู้เป็นแม่ที่ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียทั้งลูกสาวและสามี  บุคคลอันเป็นที่รักไปพร้อมกันอย่างไม่มีวัน   ญาติต้องคอยปลอบใจอยู่ตลอดเวลา    อย่างไรก็ตามหลังจากวันก่อเหตุจนถึงขณะนี้ทางครอบครัว  ของลูกเขยปืนโหดก็ยังไม่มาขอขมาศพและร่วมพิธีฌาปนกิจศพผู้เสียชีวิตทั้งสองแต่อย่างใด   ขณะที่ทาง พ.ต.อ.ภควัต   ธรรมดี  ผกก.สภ.นางรอง  ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาดูแลความปลอดภัยภายในบริเวณพิธีฌาปนกิจศพ  และครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วย. 


เสียดาย...........วานซืน (๑๘ ก.ค.๖๑) ไม่ได้ดูถ่ายทอดสดรายการ "๑๓ หมูป่า ปะทะคำถามสื่อทั่วโลก"เพราะบังเอิญพี่หมอเดชา "นาวาโท นายแพทย์เดชา สุขารมณ์ ร.น." อดีต รมช.สาธารณสุข ท่านนัดล่วงหน้า จะพาไปกินหมูหัน

'แดงอีสาน' โดมิโนการเมือง
'กาแฟดำ' ในแดน 'ไทยโพสต์'
'ตำรวจรับใช้โจร' จะให้ทนหรือ?
'ปฏิรูประบบราชการ' ที่เกิดแล้ว
นอกถ้ำอาจอันตรายยิ่งกว่า!
เลือดเนื้อไทย"ผลิบาน"วันเลิกรา