'จอย ชลธิชา'หวั่นประวัติศาสตร์ซ้ำรอย รักล่มเพราะอาถรรพ์เลข 7


เพิ่มเพื่อน    

 

          นักแสดงสาวตากลมร่างเล็ก จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์ มาเยือนรายการต้มยำอมรินทร์ ได้อัพเดทถึงความรักที่ไม่ค่อยได้พูดที่ไหนแต่เปิดไม่เคยปิด กับหนุ่มนอกวงการที่รักกันมายาวนานเข้าปีที่ 7 รับแอบมีหวั่นๆ อาถรรพ์เลขนี้เหมือนกัน ด้วยเหตุที่ผ่านมาเคยเกิดขึ้นมาแล้ว

          “จริงๆ ไม่ได้เป็นคนที่ปิดนะคะ คบใครก็เปิดตลอดตั้งแต่ที่เราเข้าวงการมา เพราะเรารู้สึกว่าปิดไปก็เท่านั้น สุดท้ายคนก็รู้อยู่ดี ก็คนนี้คบกันมา 7 ปีแล้วค่ะ เพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน ถามกลัวอาถรรพ์ 7 ปี แล้วเลิกกันไหม จริงๆ ก่อนหน้านี้ แฟนคนก่อนๆ ก็เลิกกันตอน 7 ปี มาแล้วค่ะ ทั้งสองคน เราเป็นคนอดทน  ยอมรับว่าแอบกลัวอาถรรพ์เหมือนกันนะคะ แต่เราไม่รู้ว่ามันมีจริงหรือไม่มีจริง แต่คนเราพอคบกัน 7 ปี เราจะเห็นทั้งมุมดีและมุมไม่ดีของกันและกัน มันก็จะเป็นช่วงที่จะหยุดหรือจะไปต่อมากกว่า คือ แบบไม่ได้ทะเลาะกันแล้ว หรือ ไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว

          ถามถ้าถามตัวเราเราอยากไปต่อทางไหนกับความรักครั้งนี้ คือเราก็มองนะ เราคุยกับเขาจริงจังเลยตั้งแรกที่คบกันแรกๆ ว่า เราไม่ได้คบกันเพื่อที่จะเลิกกันนะ เรามองอนาคตไปด้วยกันใช่ไหม เราถามพี่เขาเลย ว่าพี่มองอนาคตไปร่วมกับจอยหรือเปล่า คือถ้าไม่ได้มองอนาคตด้วยกันเราเป็นเพื่อนกันดีกว่ามันเสียเวลา เขาก็ตอบโอเคมองอนาคตไปด้วยกัน เราก็เลยรู้สึกแบบมันก็มีทิศทางที่จะไปในทิศทางเดียวกัน มันก็เป็นไปได้ที่อนาคตใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

            ส่วนเรื่องแต่งงานก็มีการคุยกันแต่หลายๆ อย่างยังไม่พร้อมสำหรับเราทั้งคู่ด้วย เราอยากมีทุกอย่างพร้อม เวลามีลูกเราจะได้ไม่ต้องมานั่งเครียดอีก แต่เรื่องของอายุด้วยอะไรด้วย บางทีก็คุยกันเล่นๆ เราได้แต่งงานกันเราจะจัดงานแบบไหน ก็ได้มีการพูดคุยกันเล่นๆ แต่ยังไม่มีการสู่ขออย่างเป็นทางการ แต่สิ่งที่เรากลัวคือเราการมีลูกค่ะ”

 

 

 


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ