ผัวกระหน่ำยิงอดีตคนรัก 7 นัดตายคาสวนยาง ยอมมอบตัวแล้ว สารภาพหึงหวงเมียเก่า


เพิ่มเพื่อน    

ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิงเมียเก่า 7 นัดตายคาสวนยางที่ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จากความหึงหวงยอมเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้วพร้อมอาวุธปืน 9 มม.และรถจักรยานยนต์ที่ขับมาก่อเหตุ เบื้องต้นให้การรับสารภาพตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนและแจ้งข้อหา

30 ก.ค.63 - ความคืบหน้าคดี นายยุทธวี อินทะริ อายุ 43 ปี ใช้อาวุธปืน 9 มม.บุกกระหน่ำยิง น.ส.วรรณดี ศรีไสย อายุ 34 ปี 7 นัด ตายคาสวนยางพาราขณะกำลังเก็บน้ำยาง เพราะความหึงหวงที่พยายามตามง้อขอคืนดีหลังจากที่แยกทางกันมา 3 ปีแต่อดีตภรรยาไม่เล่นด้วย และพบว่าเริ่มมีชายอื่นมาติดพัน เหตุเกิดในสวนยางพารา พื้นที่หมู่ 5 บ้านควนดินแดง ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้

ล่าสุด นายยุทธวี ผู้ต้องหาได้ยอมเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว โดยติดต่อผ่านผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.เขาพระ ขอเข้ามอบตัว และทาง พ.ต.ต.จิรวัฒน์ ปุ้ยเจริญ สารรวัตรสืบสวน สภ.รัตภูมิ ได้เดินทางไปรับตัวและควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.รัตภูมิ พร้อมของกลางอาวุธปืน 9 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าโซนิค สภาพเก่าหมายเลขทะเบียน ขมต สงขลา 464  ที่ใช้เป็นพาหนะในการก่อเหตุ

ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนกำลังอยู่ระหว่างการสอบปากคำและเตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดี เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าทำไปเพราะความหึงหวง โดยหลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีขึ้นไปกบดานอยู่ที่ขนำบนเขาในพื้นที่เกิดเหตุ กระทั่งรุ่งเช้าได้ติดต่อผู้ใหญ่บ้านขอเข้ามอบตัว แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุหรือไม่


ต้องบอกว่า........ "เวทีล้มเจ้า" ที่ "ธรรมศาสตร์" คืนวาน "จัดหนัก-จัดเต็ม" ฮือฮากันไม่จบจนถึงตอนนี้ ถือว่า "จุดติด" แล้วใช่มั้ย?

สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ