ทช.เร่งส่งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ประสบอุทกภัยจังหวัดเลย


เพิ่มเพื่อน    

 


3 ส.ค. 2563 นายปฐม เฉลยวาเรศ อธิบดีกรมทางหลวงชนบท(ทช.)เปิดเผยว่า โดยแขวงทางหลวงชนบทเลย (ขทช.เลย) รายงานสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเลยว่าขณะนี้ได้เกิดน้ำท่วมบนถนนทางหลวงชนบทสาย ลย.3011 แยกทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 201 – บ้านสงเปลือย อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย ช่วง กม.ที่ 11 ซึ่งรถเล็กสามารถสัญจรผ่านได้ โดย ขทช.เลย ได้ดำเนินการติดป้ายเตือนและได้จัดชุดเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานการณ์อุทกภัยประจำจุดเพื่ออำนวยความสะดวกปลอดภัยให้กับประชาชน 

นอกจากนี้ยังได้จัดส่งรถบรรทุก เจ้าหน้าที่เข้าช่วยขนย้ายทรัพย์สินและเครื่องมือทางการเกษตร พร้อมนำน้ำดื่มแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในเขตพื้นที่ บ้านสูบ ตำบลน้ำสวย อำเภอเมือง จังหวัดเลย ตามข้อสั่งการเร่งด่วนของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม

สำหรับสถานการณ์ในขณะนี้ระดับน้ำเริ่มลดลงแต่ยังคงต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด เนื่องจากยังมีฝนตกเป็นระยะ รวมทั้งเตรียมกำลังคน เครื่องจักร และอุปกรณ์คอยให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม กรมทางหลวงชนบทขอความร่วมมือประชาชนในพื้นที่ โปรดระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนนเป็นพิเศษและโปรดสังเกตป้ายจราจรเตือน โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแจ้งเหตุอุทกภัย ได้ที่สายด่วนกรมทางหลวงชนบท 1146 ตลอด 24 ชั่วโมง
 


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก