แฟนๆ ตามให้กำลังใจ 'ชิงชิง คริษฐา'สวมวิญญาณเด็กมีปัญหา


เพิ่มเพื่อน    

 

          เรียกว่าพลิกบทบาทเกินคาดสุด ๆ สำหรับ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส ที่รับบท ปัทมา ในละคร พรหมพิศวาส ทาง ช่อง 7HD เพราะมีคาแรกเตอร์ถูกใจแฟนละคร ไม่ว่าจะเป็นตอนที่โชว์ลีลาสุดแซ่บในแก๊งเพื่อนซี้เด็กแว้น หรือตอนปะทะฝีปากกับรุ่นพี่นักแสดงแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน  แต่ที่ทำให้แฟนละครตั้งตารอยิ่งกว่าคือแฟชั่นสะดุดตาสุดจี๊ดจ๊าด ที่สร้างสีสันถูกใจแฟนละครสุด ๆ

          “ในเรื่องนี้ปัทมาคือน้องสาวของ ปานตะวัน (พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร) จะมีนิสัยดื้อรั้น ไม่ยอมคน ใจร้อน ชอบเรียกร้องความสนใจ สร้างปัญหาให้ครอบครัวตามสไตล์วัยรุ่น เพราะคิดว่าแม่รักปานตะวันมากกว่า จริง ๆ แล้วลึก ๆ เขาก็รักพี่สาวของเขานะ แต่ไม่แสดงออก และดันหลงรักผู้ชายคนเดียวกันกับพี่ตัวเอง ซึ่งก็คือ ปพล (บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ)

          กระแสตอบรับจากแฟนคลับเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ค่อนข้างดี  แฟน ๆ ทุกคนชม บอกว่าฉีกคาแรกเตอร์ดี บางฉากเขาก็ขำเรา เพราะไม่เคยเห็นในคาแรกเตอร์แบบนี้ เช่นการเต้นในแก๊งเพื่อน ๆ ที่ขี่มอเตอร์ไซค์ กล้าเถียงกล้าสู้กับพี่สา (อนิสา นูกราฮา) แล้วก็จะรอดูกันว่าแต่ละฉากที่มีเรา เราจะใส่ตุ้มหูแบบไหน สะพายกระเป๋ายังไง เพราะในเรื่องใส่ตุ้มหูสีสันสดใสมาก  ตุ้มหูอันใหญ่ ๆ สีสันลูกกวาด พวกขนม ผัก ผลไม้ จริง ๆ ส่วนตัวหนูเป็นคนชอบสะสมตุ้มหู  แต่ไม่จี๊ดจ๊าดแบบในละครขนาดนี้ ยังไงก็ขอฝากติดตามกันไปทุกตอน รับรองว่าสนุกจนถึงตอนจบเลยค่ะ

 

 

 

 

 


ย่ำเท้าอยู่กับเรื่อง "ล่มชาติ-ล่มสถาบัน" มันช่างไร้สาระ "ถ่วงความเจริญบ้านเมืองเสียจริงๆ"

'กราบเดียว' จันทร์ส่องหล้า
กระจกสภา 'ชุมพล จุลใส'
อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'