9 สิงหาเลือกซ่อมส.ส.เขต 5 สมุทรปราการ 'สมพงษ์' มั่นใจผู้รักประชาธิปไตยเทคะแนนให้ผู้สมัครจากเพื่อไทย


เพิ่มเพื่อน    

8 ส.ค. 63 - นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการเลือกตั้งซ่อมที่เขต 5 สมุทรปราการในวันอาทิตย์ที่ 9 ส.ค.นี้ว่า มั่นใจว่าประชาชนผู้รักประชาธิปไตยจะเทคะแนนให้ผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัครหมายเลข 3  ชนะเลือกตั้งที่สมุทรปราการ ทวงแชมป์คืนกลับมาได้ เพราะรัฐบาลของพล.อ.ประยุทธ์ ประสบความล้มเหลวในการบริหารประเทศในทุกด้าน โดยเฉพาะปัญหาเศรษฐกิจปากท้องที่ทำให้ประชาชนมีความเป็นอยู่อย่างยากลำบาก ขาดความเชื่อมั่น และที่สำคัญที่สุดคือความไม่เป็นประชาธิปไตยที่ทำให้ นักเรียน นิสิต นักศึกษา ประชาชนต้องออกมาเรียกร้องให้แก้ไขรัฐรรมนูญและยุบสภาอยู่ในขณะนี้

“ผมทราบดีว่าการเลือกผู้สมัครพรรคเพื่อไทยในการเลือกตั้งซ่อมที่จังหวัดสมุทรปราการครั้งนี้ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรัฐบาลได้ แต่การเลือกครั้งนี้จะเป็นการสะท้อนความรู้สึกของประชาชน ว่าจะไม่ยอมทนกับรัฐบาลที่บริหารประเทศล้มเหลวอีกต่อไป จึงอยากเชิญชวนให้ประะชาชนผู้รักประชาธิปไตย และประชาชนทุกคนที่ต้องประสบความยากลำบากในการดำรงชีวิตภายใต้การบริหารราชการของรัฐบาลชุดนี้ ได้โปรดเทคะแนนทั้งหมดให้พรรคเพื่อไทย เพื่อให้ตัวแทนของเราคือคุณสลิลทิพย์เข้าไปต่อสู้แทนพี่น้องเขต 5 ปากน้ำได้อย่างสง่างามและสมศักศรีดิ์” นายสมพงษ์ กล่าว

นายสมพงษ์กล่าวว่า ขอเรียกร้องไปยังกกต. ทุกท่านที่ลงพื้นที่ปฏิบัติงานอยู่ในขณะนี้ ให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็งและเป็นกลาง ในเวลานี้พรรคเพื่อไทยได้รับการร้องเรียนและชี้เบาะแสมาจากประชาชนในพื้นที่เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ยืนยันว่ามีการเสนอประโยชน์และซื้อเสียงกันแล้วในหลายหมู่บ้าน ขอให้ กกต.ได้ช่วยทำหน้าที่สอดส่องดูแลและป้องกันอย่าให้มีการทุจริตเกิดขึ้นเหมือนในอดีตที่เรียกว่า ปากน้ำโมเดล โดยตนมั่นใจว่า หาก กกต.ทำหน้าที่อย่างต็มที่ในการป้องกันการซื้อเสียง และไม่มีการโกงเลือกตั้ง  นางสลิลทิพย์  หมายเลข 3 ของพรรคเพื่อไทย จะได้รับความไว้วางใจได้รับเลือกตั้งจากประชาชนแน่นอน.


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'