พปชร.ได้ทีโวชนะเลือกตั้งซ่อมปากน้ำสั่งสอนบางพรรค คนชอบรบ.เชื่อมั่น'บิ๊กป้อม'


เพิ่มเพื่อน    

10 ส.ค. 63 -  น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงผลการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 สมุทรปราการ ที่นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ มีชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ว่า ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้ความไว้วางใจเลือกนายกรุงศรีวิไล เข้ามาทำหน้าที่ส.ส.อีกครั้ง โดยมีคะแนนชนะขาด 46,747 เสียง ซึ่งเป็นเสียงบริสุทธิ์  อีกทั้งเป็นเพราะผลงานของส.ส.ของพรรคเป็นที่ประจักษ์ ที่สำคัญคือประชาชนมีความเชื่อมั่นต่อพรรคพลังประชารัฐ และมั่นใจในตัวพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคว่าสามารถแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนได้ 

น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า จะเห็นได้ว่าการเลือกตั้งซ่อมทั้ง 2 ครั้งในช่วงที่ผ่านมา พรรคพลังประชารัฐสามารถยึดที่นั่งในสภาฯ ได้ทั้ง 2 ครั้ง  ผลการเลือกตั้งยังสะท้อนว่า พรรคพลังประชารัฐเดินมาถูกทางแล้ว ในการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะในช่วงวิกฤติการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ที่ พล.อ.ประวิตรได้กำชับให้ทั้งส.ส.และอดีตผู้สมัครส.ส.ลงพื้นที่อย่างหนักเพื่อดูแลและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

“พรรคพลังประชารัฐมีนโยบายที่ผลักดันเป็นนโยบายรัฐบาลที่แก้ไขปัญหาปากท้องได้ โดยเฉพาะที่ผ่านมาบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งทำให้เป็นที่นิยม และครองใจประชาชน การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นเหมือนสงครามสั่งสอน เพราะในขณะพรรคการเมืองบางพรรค ยังคงหลงทาง มัวแต่ไปฝักใฝ่เรื่องการเมือง เพื่อหวังโค่นอำนาจรัฐบาล จนขาดความเชื่อมโยงกับประชาชน ขาดความเข้าใจในพื้นที่ต่างๆ   เมื่อถึงเวลาหย่อนบัตรจึงเป็นเครื่องพิสูจน์” น.ส.ทิพานัน ระบุ.