‘แกรมมี่ โกลด์’ทำบุญครบรอบ 25 ปี ศิลปินเข้าร่วมคับคั่ง


เพิ่มเพื่อน    

 

          ก่อตั้งมาตั้งแต่ ปี 2538 วันนี้ สังกัดแกรมมี่ โกลด์ ค่ายเพลงลูกทุ่งอันดับ 1 ก็มีอายุครบ 25 ปี แล้ว โดยที่ผ่านมา แกรมมี่ โกลด์ สร้างสรรค์บทเพลงลูกทุ่งไว้มากมาย รวมทั้งผลิตศิลปินเพื่อประดับวงการเพลงลูกทุ่งมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ไมค์ ภิรมย์พร, ก๊อท จักรพันธ์, ศิริพร อำไพพงษ์, แช่ม แช่มรัมย์, พี สะเดิด, มนต์แคน แก่นคูน, ต่าย อรทัย, ไผ่ พงศธร, เปาวลี พรพิมล, หญิงลี ศรีจุมพล, ลำเพลิน วงศกร, เบลล์ นิภาดา ฯลฯ

          ซึ่งในวาระครบรอบ 25 ปีนี้ คุณกริช ทอมมัส ผู้ก่อตั้ง แกรมมี่ โกลด์ ได้เป็นประธานจัดทำบุญ โดยมีศิลปินเข้าร่วมมากมาย นำโดย แช่ม แช่มรัมย์, เปาวลี พรพิมล, เอิร์น สุรัตน์ติกานต์, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, ก้านตอง ทุ่งเงิน, เอิ้นขวัญ วรัญญา, มิ้วส์ อรภัสญาน์, เน็ค นฤพล, มีนตรา อินทิรา, แป้งร่ำ ศิวนารี นอกจากนี้มีศิลปินที่ติดภาระกิจ ก็ส่งปัจจัยมาและชุดสังฆทานร่วมทำบุญ ไม่ว่าจะเป็น ต่าย อรทัย, ไผ่ พงศธร และ วงไม้เมือง

 

 

          โดย คุณกริช ทอมมัส เผยว่า “แกรมมี่ โกลด์ เดินทางมา 25 ปี แล้ว เราทำอะไรกันมาเยอะมากๆเพื่อทำให้วงการเพลงลูกทุ่งมีสีสัน ปีนี้หนักหน่อย แต่เราก็รอดมาได้ เพราะเราต้องรู้จักปรับตัว วันนี้เป็นโอกาสดีที่เราได้มาทำบุญร่วมกัน 25 ปี ถ้านับเป็นคน ก็กำลังดี กำลังโตและก้าวย่างไปข้างหน้า

          สำหรับกิจกรรมที่เราจะมีเพื่อเฉลิมฉลอง 25 ปี ก็คือ เราจะมีอัลบั้มพิเศษ ที่เรานำเอาเพลงดังๆของเรามาทำใหม่ ที่พิเศษก็คือ เราได้เชิญ ศิลปินรุ่นพี่ สายเลือดแกรมมี่ โกลด์ ที่หมดสัญญาไปแล้ว กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และช่วงเดือนตุลาคม เราจะมี ทัวร์คอนเสิร์ต 8 ครั้ง ตระเวนไปขอบคุณแฟนๆเพลงที่ดูแลกันมาตลอดเวลา 25 ปีครับ”

          ด้านศิลปินสาว เปาวลี พรพิมล กล่าวว่า “ตัวเปาเองเข้าแกรมมี่ โกลด์ 10 ปีแล้ว ตั้งแต่ปี 2553 ก็อบอุ่น เรามีพ่อที่ดูแลเรา คืออาตี่ เรามีศิลปินรุ่นพี่ รุ่นน้อง ทำงานด้วยกันอย่างมีความสุข ดีใจที่ได้เป็นสมาชิกในบ้านหลังนี้ และหลังจากนี้ เราก็จะมีกิจกรรมมากมายเพื่อฉลอง 25 ปี แกรมมี่ โกลด์ ติดตามข่าวสารได้ที่เพจ Grammy gold นะคะ”

 

 


นี่... แสดงว่า "หมดท่า" กันแล้วจริงๆ โดยเฉพาะการเมืองฝ่ายค้าน สารพัดวิชามารที่มี ทั้งในระบบ-นอกระบบ งัดมาใช้จนหมดเกลี้่ยง แต่ก็ล้มประยุทธ์ไม่ลงซักที!

"อุตสาหกรรมภาพยนตร์"
เรื่องของ"กบเลือกนาย"
แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"