‘ไมค์ พิรัชต์’ลุยดราม่า โชว์น้ำตาหยดในซีรีส์จีน


เพิ่มเพื่อน    

 

          เตรียมฟินกันได้เลย กับผลงานการแสดงของ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ในซีรีส์จีนเรื่อง “ศึกวัดใจนายฉลาม” (Mr. Swimmer) กำกับการแสดงโดย เมิ่ง เว่ย กั๋ว ที่งานนี้หนุ่มไทยอย่างไมค์ต้องเจอกันซีนดราม่าน้ำตาหยดอยู่ไม่น้อย

          ความรัก และ การแข่งขัน ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อ ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) นักว่ายน้ำผู้มีพรสวรรค์ของจีนดันไปมีเรื่อง จนทำให้ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุดเพียงชั่วข้ามคืน ขณะเดียวกันเขาก็กลับไปหลงรัก ซ่ง ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ซึ่งเป็นอดีตแฟนของ หลานเทียน (อวี่หาว) เพื่อนรักตัวเอง ความสัมพันธ์แบบนี้จะจบลงอย่างไร พบกับ ไมค์-พิรัชต์ ไพศาลกุล ในบทบาทนักว่ายน้ำหนุ่มสุดหล่อ บนเส้นทางการแสดงซีรีส์ที่ทำให้สาวจีนกรี๊ดไม่หยุด เขาคือหนึ่งในนักแสดงไทยที่มีฝีมือทางการแสดงน่าจับตามองอยู่เสมอ กับพัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่งโดยเฉพาะ ซีรีส์จีนรื่องนี้ที่ไมค์ โชว์แอคติ้งระดับเทพ ทุกฉาก ทุกซีน ยิ่งซีนอารมณ์กระแทกใจอย่างแรง น้ำตาหยดเป็นเผาเตา

          พบกับนักแสดงชั้นนำอีกเพียบ อาทิ จวี จิ้งอี, เหยียน อวี่หาว ฯลฯ ทุกวันพฤหัสบดี และ ศุกร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ส.ส.เพื่อไทย "กรีดเลือดในสภา" ประกอบฉากไล่ให้นายกฯ ลาออกเย็นวาน (๒๗ ต.ค.๖๓) นั้นไม่น่าเจ็บตัวเปล่านะ!เพราะฉากนั้น "ยึดพื้นที่ข่าว" ได้แน่ 

นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์