
7 ก.ย. 63 - นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงการดำเนินกิจกรรมทางการเมืองของพรรคว่า วันนี้พรรคภายใต้การนำของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคและนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค ได้มุ่งมั่นเดินหน้าทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ จะเห็นได้จากผลงานที่ปรากฎ โครงการประกันรายได้พี่น้องเกษตรกร โครงการบ้านมั่นคง การวางระบบแก้ปัญหาภัยแล้งอย่างยั่งยืน การแก้ปัญหาที่ดินทำกิน การก่อเกิดสนามบินแห่งใหม่ เบี้ยผู้พิการ เบี้ยผู้สูงอายุ ระบบการศึกษามุ่งเน้นออกไปสามารถทำงานได้ ซึ่งบุคลากรที่ไปดำรงตำแหน่งในรัฐบาลได้สร้างผลงานปรากฏชัดประชาชนได้ประโยชน์
ในส่วนการขับเคลื่อนของพรรคต้องยอมรับว่าสมาชิกพรรคเป็นส่วนสำคัญมากในการขับเคลื่อนการทำงานของพรรคเพื่อตอบสนองความต้องการ แก้ปัญหาให้กับประชาชน สมาชิกพรรคทำหน้าที่มีส่วนร่วม ช่วยสอดส่องดูแลใส่ใจปัญหาของประชาชน เพื่อส่งต่อมายังพรรค ให้ช่วยเหลือแก้ไขปัญหา ผ่านกรรมการบริหารพรรค ผ่านสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ผ่านรัฐมนตรีที่รับผิดชอบในแต่ละเรื่อง พรรคพร้อมรับใช้พี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่
นายจุรินทร์ ได้ให้ความสำคัญกับตัวแทนพรรคประจำจังหวัด และสาขาพรรคเพราะจะเป็นอีกกลไกหนึ่งของพรรคในการขับเคลื่อนแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน ขณะนี้พรรคได้จัดตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัด รวมถึงสาขาเพื่อทำงานใกล้ชิดกับประชาชนเป็นจำนวนมาก คาดว่าภายในเดือนนี้จะมีตัวแทนพรรคและสาขาเต็มพื้นที่ รวม 350 เขต และขอเชิญพี่น้องประชาชนได้สมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนพรรคทำงานไปด้วยกัน.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |