‘ไหมไทย’หวนซบอก‘แกรมมี่โกลด์’ คว้า‘กลับคำสาหล่า’ฉลอง 25 ปี


เพิ่มเพื่อน    

 

 

          เคยเป็นศิลปินในสังกัด แกรมมี่ โกลด์ มาระยะหนึ่ง สร้างสรรค์บทเพลงดังไว้มากมายสำหรับ ไหมไทย หัวใจศิลป์ ไม่ว่าจะเป็นเพลง น้องมากับคำว่าใช่, ดาวมีไว้เบิ่ง, คนน่าฮักอกหักบ่คือ ฯลฯ ซึ่งหมดสัญญาไปเมื่อปี 2555 ล่าสุดเจ้าตัวได้หวนคืนสังกัด แกรมมี่ โกลด์ อีกครั้ง เพื่อร่วมในโปรเจกต์ใหญ่ “25 ปี แกรมมี่ โกลด์ 25 ปี แห่งความผูกพัน ฉันและเธอ

          ซึ่งไหมไทย เป็น 1 ใน 13 ศิลปินที่หมดสัญญาไปแล้วและได้กลับมาร่วมงานอีกครั้ง นอกนั้นไม่ว่าจะเป็น เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์, ดวงจันทร์ สุวรรณี, อ๊อด โอภาส, เอกราช สุวรรณภูมิ, เอกพล มนต์ตระการ  ฯลฯ

          โดยในโปรเจกต์นี้ ไหมไทย ได้เลือกเพลงดัง 300 ล้านวิว “กลับคำสาหล่า” ของ ไมค์ ภิรมย์พร มาร้องใหม่ ในแบบฉบับของไหมไทยเอง ต้องลองฟังดูว่าจะออกมาเป็นอย่างไร โดยจะได้ชมกันแล้วในสื่อของ แกรมมี่ โกลด์

          ไหมไทย กล่าวว่า “ดีใจ และเป็นเกียรติมากที่ผู้หลัก ผู้ใหญ่ นึกถึงเรา แม้เราจะหมดสัญญาไปแล้ว ได้กลับมาทำงานกับทีมงานแกรมมี่โกลด์อีกครั้ง ผมเองก็อยู่กับแกรมมี่โกลด์ มา 6 ปี ก็รู้สึกผูกพัน พอได้รับโทรศัพท์ ชวนให้มาร่วมโปรเจกต์ดีใจมากๆ ที่สำคัญผู้ใหญ่ให้เราเลือกบทเพลงที่อยากร้องเองด้วย ผมชอบเพลง “กลับคำสาหล่า” ของอ้ายไมค์มากๆก็เลยเลือกเพลงนี้ แต่นำมาขับร้องในแบบของตัวเอง ออกแบบการร้องเอง ก็ออกมาเป็นที่พอใจครับ และช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ผมเองก็จะได้มีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ต 25 ปี แกรมมี่ โกลด์ ด้วยที่ จังหวัดหนองคาย ยังไงฝากชม MV เพลงนี้ด้วยนะครับ”

          สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “กลับคำสาหล่า” ศิลปิน “ไหมไทย หัวใจศิลป์” จากโปรเจกต์อัลบั้มเฉลิมฉลอง 25 ปี แกรมมี่ โกลด์ “25 ปี แห่งความผูกพัน ฉันและเธอ” ได้แล้ววันนี้ ทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL, ทางแฟนเพจ GRAMMY GOLD และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง นอกจากเพลงเพราะๆเพลงนี้แล้ว เตรียมพบกับ สมหวัง เงินสั่งได้ พรีเซนต์ 25 ปี แกรมมี่ โกลด์ เส้นทางมิตรภาพโรดทัวร์ เป็นมหกรรมทัพศิลปิน ที่จะเดินสายคอนเสิร์ตไปตามเส้นทางมิตรภาพจำนวน 8 จังหวัด โดยเริ่มแสดงครั้งแรก ในวันที่ 10 ตุลาคม นี้ ณ ลานข้างโลตัสรังสิต และเดินสายแสดงในจังหวัดต่างๆ จนจบทัวร์ที่ จ.หนองคาย แล้วเรามาม่วนไปด้วยกันเร็วๆนี้

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"