‘หญิงแม้น-ทับทิม’ให้กำลังใจ‘ไมค์’ ลั่นเจ็บปวดเพื่อนโดนใส่ร้าย!


เพิ่มเพื่อน    

หญิงแม้น-ทับทิม มัลลิกา

 

          หลังจากที่หนุ่มไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้โพสต์ความในใจและชี้แจงเรื่องของการยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายและมีสิทธิ์ในตัวของ น้องแม็กซ์เวลล์” ก็มีเพื่อนๆและแฟนๆเข้ามาคอมเมนท์ให้กำลังใจดาราหนุ่มมากมาย รวมไปถึงเพื่อนๆอย่าง หญิงแม้นหรือ หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล และ ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา ที่เข้ามาเล่าถึงมุมมองของเพื่อนที่ทนเห็นไมค์แบกรับทุกอย่างมาหลายปี

          โดย หญิงแม้น เผยเห็นเพื่อนโดนด่าโดยคนที่ไม่เข้าใจเรื่องราวทั้งหมดแล้วเจ็บปวด “ยอมพูดจนได้!!!!!!! แกต้องทนแบกรับทุกอย่างมากี่ปี ทุกครั้งที่โดนด่า โดนใส่ร้ายอะไรก็ไม่เคยที่จะออกมาอธิบาย มีแต่ทนๆๆๆให้คนย่ำยีมาตลอด วันนี้เราขอพูดความจริงในฐานะเพื่อนแกที่ต้องเห็นคนด่าแกโดยไม่ได้เข้าใจเรื่องราวทั้งหมด เราเห็นแล้วก็เจ็บปวดมาโดยตลอด ยิ่งไม่สามารถพูดแก้ต่างอะไรแทนให้ได้ เพราะกระแสสังคมโง่ๆที่ชอบฟังความข้างเดียว อ่านหนังสือไม่เกิน 3 บรรทัดก็สามารถมาตัดสินคนได้ทั้งชีวิต แต่ความรู้สึกที่เราต้องเจอเหล่านี้มันคงเทียบไม่ได้กับสิ่งที่แกต้องแบกมันมาโดยตลอด im so sorry for what you’ve been going through... I just want you to know that I’m here for you and I will always be here for you. You are one of the kindest, most loving persons I know love you dude”

          ด้านสาวทับทิม ลั่นเจ้ากรรมนายเวรเคสนี้เหนียวมาก! “ขอ"ความจริง"จงปกป้องเพื่อนรักในทุกๆสิ่ง ใครที่*บิดเบือน*ความจริงเก่ง ชี้โพรงให้ชาวโซเชียลทัวร์ลงผิดที่เก่งงง ขอให้แพ้ภัยไปสักที ตลอดเวลาที่เพื่อนๆชอบบ่นชอบด่าว่าไมค์ไม่ทันคน ไมค์ไม่ทันเกม(จริงๆด่าแรงกว่านี้)  ก็ได้เห็นแล้วว่าไมค์ไม่ได้มาเล่นเกมกับใคร ไมค์รักลูกจริงๆ นางยอมมากแล้ว และมีความรับผิดชอบมาเสมอ ทำทุกอย่างที่จะได้พบเจอลูกบ้าง เพื่อนๆทุกคนรับรู้มาตลอด ยังไงก็ขอให้เข้มแข็งไว้ ผ่านมาได้หลายด่านแล้ว สู้ต่อไป! ก็น่าจะต้องเจออีกหลายด่านเพราะเจ้ากรรมนายเวรเคสนี้เหนียวมาก แต่ความดีความจริงความถูกต้องจะชนะทุกสิ่ง  ค่าใช้จ่ายหนักมาก เลี้ยงกี่คนไหนพูด  #saveไมค์พิรัชต์”

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม m1keangelo, yingmann และ tubtimofficial


ทอน....ขอจับมือที! นายเจ๋งอะ ที่ตัดสินใจออกมา "ชูธง" นำหน้าเด็ก "ชนเจ้า" แทนซุกหลังอย่างที่ผ่านมา อย่าแผ่วเป็นม้าตีนต้นล่ะ

กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'