'กานต์ ณัฐชา'ชีวิตเปลี่ยนหลังคว้า'ไทยซูเปอร์โมเดล 2020'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นอีกหนึ่งคนที่โดดเด่นตั้งแต่รอบรับสมัคร มีกระแสเชียร์อัพในโลกโซเชียล จนแฟน ๆ โหวตให้ได้รับตำแหน่งพิเศษ ดิจิทัล ช้อยส์ เพิ่มอีกหนึ่งตำแหน่ง สำหรับ กานต์-ณัฐชา ชยางคานนท์ สาวสวยจากเชียงใหม่ ที่เหล่ากรรมการในรอบตัดสิน  ลงมติให้ได้ตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2020 คนล่าสุดของประเทศไทย

          หลังจากได้รับตำแหน่งแล้วเจ้าตัวยอมรับว่าชีวิตเปลี่ยนไปแค่ไหน “ตอนนี้ชีวิตค่อนข้างเปลี่ยนแปลงไปมาก มีคนรู้จักมากขึ้น ยอดติดตามในอินสตาแกรมเพิ่มมากขึ้น มีคนที่ติดตามชมการประกวดส่งข้อความมาทักทาย ให้กำลังใจ แสดงความยินดี มีแฮชแท็กในโลกโซเชียลเป็นของตัวเอง มีบ้านแฟนคลับตั้งขึ้นหลายบ้านมาก กานต์ยังไม่รู้ว่าใครตั้งให้ แต่กานต์ก็เข้าไปคอมเม้นต์ขอบคุณทุกบ้าน ทุกคนในครอบครัวต่างก็ดีใจ และภูมิใจไปกับกานต์

          มันเป็นความรู้สึกอิ่มใจอย่างบอกไม่ถูก  ไม่ต่างจากวินาทีแรกที่รู้ว่าตัวเองได้รับตำแหน่ง ที่ทั้งตื่นเต้น และดีใจ รู้สึกว่าสิ่งต่าง ๆ ที่กานต์ยอมเหนื่อย ยอมทุ่มเทเพื่อเวทีนี้มันประสบผลสำเร็จแล้ว เพราะเวทีนี้เป็นเวทีที่กานต์ติดตามมานาน อีกทั้งการประกวดเวทีนี้ เหมือนกับการเข้าโรงเรียน ที่ให้กานต์ และเพื่อน ๆ ผู้เข้าประกวดทุกคนได้เรียนรู้ทั้งการแสดง การเต้น การเดินแบบ การวางตัวในวงการบันเทิง หลังจากนี้กานต์พร้อมที่จะทำงานในวงการอย่างเต็มที่ค่ะ”

 

 

 

 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'