'มารี เบิร์นเนอร์'โชว์สกิลขี่ม้า 'ดู๋’สัญญา'เอ่ยปากยอมแพ้


เพิ่มเพื่อน    

 

          รายการตามสัญญา สัปดาห์นี้ห้ามพลาด! จะพาคุณผู้ชมไปรู้จักตัวตนที่แท้จริงของนางเอกสาวสวยบุคลิกมาดมั่นอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ งานนี้พิธีกรแห่งรายการ ดู๋ สัญญา ก็ไม่รอช้า เริ่มต้นด้วยชวนกันไปสัมผัสกีฬาขี่ม้าที่เธอหลงรักมาตั้งแต่เด็ก กีฬาที่ทำให้พิธีกรของเราถึงกับออกปากยอมแพ้

          ต่อด้วยอีกหนึ่งของความรักของสาวมั่นนั่นคือ ความหลงรักในการหาของทานอร่อยๆ  ซึ่ง สาวมารี ถึงกับเอามาเป็นอีกงานหนึ่งที่ค้นพบเจอในช่วงโควิด–19 โดยพากันไปทดสอบความแม่นยำในการจดจำรสชาติอาหารของร้านโปรด และภารกิจสุดเซอร์ไพร์สที่ดูจะไม่เข้ากับหน้าสวย กับการทำงานไม้ ที่มารี ถึงกับเอ่ยปากว่า งานชิ้นไม้นี้จะเป็นชิ้นเดียวในโลกที่ทุกคนต้องอยากได้ 

          โดยมารีต้องเรียนรู้ตั้งแต่การออกแบบ การใช้วัสดุอุปกรณ์ในการทำจริงๆ ทั้งเลื่อยไม้ ไสไม้ ประกอบร่าง จนถึงการทาสี เพื่อให้ได้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นหนึ่งเดียวในโลก   พบกับตัวตนในแบบที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนของนางเอกสาวมั่น มารี เบิร์นเนอร์ ตอน ของขวัญจากความรัก คืนวันอังคารที่ 13 ตุลาคม นี้ เวลา 21.30 น. ได้ทางพีพีทีวี ช่อง36 

 

 

 


คนร่วมชุมนุม "ม็อบสามสัส" ระยะหลังดูจะออกอาการเซ็งๆ เห็นโพสต์บ่น....ไรวะ"เย็นนัดชุมนุม-ค่ำให้กลับไปกินนมนอน"!แบบนี้ มันคงจบหรอกนะ ที่ "รุ่นเรา" น่ะมันน่าจะไปจบที่ "คุก" ซะก่อนมากกว่า!

ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'