'มารี เบิร์นเนอร์'โชว์สกิลขี่ม้า 'ดู๋’สัญญา'เอ่ยปากยอมแพ้


เพิ่มเพื่อน    

 

          รายการตามสัญญา สัปดาห์นี้ห้ามพลาด! จะพาคุณผู้ชมไปรู้จักตัวตนที่แท้จริงของนางเอกสาวสวยบุคลิกมาดมั่นอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ งานนี้พิธีกรแห่งรายการ ดู๋ สัญญา ก็ไม่รอช้า เริ่มต้นด้วยชวนกันไปสัมผัสกีฬาขี่ม้าที่เธอหลงรักมาตั้งแต่เด็ก กีฬาที่ทำให้พิธีกรของเราถึงกับออกปากยอมแพ้

          ต่อด้วยอีกหนึ่งของความรักของสาวมั่นนั่นคือ ความหลงรักในการหาของทานอร่อยๆ  ซึ่ง สาวมารี ถึงกับเอามาเป็นอีกงานหนึ่งที่ค้นพบเจอในช่วงโควิด–19 โดยพากันไปทดสอบความแม่นยำในการจดจำรสชาติอาหารของร้านโปรด และภารกิจสุดเซอร์ไพร์สที่ดูจะไม่เข้ากับหน้าสวย กับการทำงานไม้ ที่มารี ถึงกับเอ่ยปากว่า งานชิ้นไม้นี้จะเป็นชิ้นเดียวในโลกที่ทุกคนต้องอยากได้ 

          โดยมารีต้องเรียนรู้ตั้งแต่การออกแบบ การใช้วัสดุอุปกรณ์ในการทำจริงๆ ทั้งเลื่อยไม้ ไสไม้ ประกอบร่าง จนถึงการทาสี เพื่อให้ได้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นหนึ่งเดียวในโลก   พบกับตัวตนในแบบที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนของนางเอกสาวมั่น มารี เบิร์นเนอร์ ตอน ของขวัญจากความรัก คืนวันอังคารที่ 13 ตุลาคม นี้ เวลา 21.30 น. ได้ทางพีพีทีวี ช่อง36 

 

 

 


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ