'แจ็ค แฟนฉัน'ขึ้นแท่นประเดิมฝีมือกำกับหนังครั้งแรก


เพิ่มเพื่อน    

 

           บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ได้ฤกษ์ทำบุญเปิดกล้องภาพยนตร์คอมเมดี้ชวนหลอน แดงพระโขนง  ที่จะชวนคุณไปย้อนระลึกถึงความหลอนของทุ่งพระโขนงว่า "คุณลืมใครไว้ที่พระโขนงหรือเปล่า?” ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ  แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน และเพื่อนซี้ เอ็กซ์-วัชรพงษ์ ปัทมะ โดยมี หม่ำ จ๊กม๊ก -มิกซ์ เพทาย วงศ์คำเหลา รับหน้าที่ควบคุมการผลิต

          พร้อมขนทัพนักแสดงชั้นนำ อาทิ ฮาย อาภาพร, ดีเจ พล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์,นุ้ย เชิญยิ้ม, โย่ง เชิญยิ้ม,พวง เชิญยิ้ม, นงค์ เชิญยิ้ม และนักแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร มาร่วมบุญกันที่ วัดมหาบุศย์ ทำพิธีสักการะย่านาก จัดรำถวายแบบชุดใหญ่ พร้อมทั้งถวายภัตตาหารเพลพระ จำนวน 25 รูป เพื่อความสิริมงคลก่อนเปิดกล้องถ่ายทำ

            ภาพยนตร์แดงพระโขนง เป็นเรื่องราวหลังจาก ที่ผีนางนากแห่งทุ่งพระโขนง โดนปราบและได้นำปั้นเหน่งของนางนากไปบำเพ็ญเพียรกับพระมาก ทุ่งพระโขนงจึงกลับมามีความสงบสุข 10 ปีต่อมามีผีเด็กอาละวาดทำร้ายคนในทุ่งพระโขนงอีกครั้ง ชาวบ้านหวาดผวาว่าเป็นฝีมือของ ไอ้แดง ลูกของนางนากที่สมเด็จโตไม่ได้นำร่างไปบำเพ็ญเพียรด้วย ทำให้ชาวบ้านทุ่งพระโขนงหวาดผวาและหาทางที่จะทำให้หมู่บ้านกลับมาสงบสุขให้ได้

 

 

 

 

 


มีคนสงสัย......!"สามสัส" ใช้อาหารเม็ด "K กวนตีน" กระมัง สมุน ๓ นิ้ว เสพถึงคลุ้มคลั่ง ออกอาละวาดกลางอากาศหนาวอย่างนั้น?โควิดกำลังระบาด รอบ ๒ แท้ๆ ทั้งบ้านเมืองใช้มาตรการฉุกเฉิน ด้วยเจตนาไม่อยากให้มีการรวมตัวกันมากๆ 

กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?
ถึงเวลาที่ "นายกฯ ต้องทำ"