'แจ็ค แฟนฉัน'ขึ้นแท่นประเดิมฝีมือกำกับหนังครั้งแรก


เพิ่มเพื่อน    

 

           บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ได้ฤกษ์ทำบุญเปิดกล้องภาพยนตร์คอมเมดี้ชวนหลอน แดงพระโขนง  ที่จะชวนคุณไปย้อนระลึกถึงความหลอนของทุ่งพระโขนงว่า "คุณลืมใครไว้ที่พระโขนงหรือเปล่า?” ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ  แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน และเพื่อนซี้ เอ็กซ์-วัชรพงษ์ ปัทมะ โดยมี หม่ำ จ๊กม๊ก -มิกซ์ เพทาย วงศ์คำเหลา รับหน้าที่ควบคุมการผลิต

          พร้อมขนทัพนักแสดงชั้นนำ อาทิ ฮาย อาภาพร, ดีเจ พล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์,นุ้ย เชิญยิ้ม, โย่ง เชิญยิ้ม,พวง เชิญยิ้ม, นงค์ เชิญยิ้ม และนักแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร มาร่วมบุญกันที่ วัดมหาบุศย์ ทำพิธีสักการะย่านาก จัดรำถวายแบบชุดใหญ่ พร้อมทั้งถวายภัตตาหารเพลพระ จำนวน 25 รูป เพื่อความสิริมงคลก่อนเปิดกล้องถ่ายทำ

            ภาพยนตร์แดงพระโขนง เป็นเรื่องราวหลังจาก ที่ผีนางนากแห่งทุ่งพระโขนง โดนปราบและได้นำปั้นเหน่งของนางนากไปบำเพ็ญเพียรกับพระมาก ทุ่งพระโขนงจึงกลับมามีความสงบสุข 10 ปีต่อมามีผีเด็กอาละวาดทำร้ายคนในทุ่งพระโขนงอีกครั้ง ชาวบ้านหวาดผวาว่าเป็นฝีมือของ ไอ้แดง ลูกของนางนากที่สมเด็จโตไม่ได้นำร่างไปบำเพ็ญเพียรด้วย ทำให้ชาวบ้านทุ่งพระโขนงหวาดผวาและหาทางที่จะทำให้หมู่บ้านกลับมาสงบสุขให้ได้

 

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"