
18 ต.ค.63 กลุ่มคนรักษ์ระยอง ออกแถลงการณ์พิเศษ กรณี นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ ไมค์ ระยอง แกนนำม็อบคณะราษฎร โดยแสดงความไม่เห็นด้วยกับการใช้คำพูดไม่เหมาะสมจาบจ้วงล่วงเกินผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้าน ของเมืองที่สร้างคุณประโยชน์ สร้างความสงบสุขให้กับพี่น้องปวงชนชาวไทยทั้งประเทศ
แค่นาย "ไมค์ ระยอง" เป็นใครมาจากไหนไม่มีใครทราบแล้วอยู่ๆ จะมาใช้คำต่อท้ายว่า "ระยอง" มาสร้างความเสียหายให้กับพี่น้องชาวระยองที่รักษ์สงบ ไม่เคยมีปัญหากับการเมืองทุกยุคทุกสมัย
พี่น้องชาวระยอง จึงขอแสดงความไม่เห็นด้วยกับการกระทำของนาย "ไมค์ ระยอง" ทุกกรณี ไม่ขอสนับสนุน ไม่มีส่วนร่วมในการกระทำต่างๆ และขอให้สื่อมวลชนทุกสำนัก กรณีที่จะออกสื่อขออย่าได้ใส่คำต่อท้ายชื่อของนายไมค์ ว่า ระยองอีกต่อไป เพราะจะสร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของประชาชนชาวระยอง ที่รักสงบ

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |