'ดู๋ สัญญา'ทึ่ง! 'โตโน่'พระเอกหัวใจรักษ์โลก


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นเพราะเจอกับปัญหาไวรัสโควิค-19 เลยทำให้โครงการเก็บรักษ์ ภารกิจว่ายน้ำข้ามเกาะ เพื่อรับเงินบริจาคช่วยเหลืออุปกรณ์ช่วยชีวิตสัตว์น้ำ ของพระเอกหัวใจรักสิ่งแวดล้อม  โตโน่–ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จำเป็นต้องพักไปก่อน แต่ด้วยความมุ่งมั่นหนุ่มโตโน่ก็ยังขอสานต่อแนวคิดในการรักษาสิ่งแวดล้อมต่อไป

          ในรายการตามสัญญา สัปดาห์นี้ พิธีกร ดู๋ สัญญา เลยอาสาชวน โตโน่ ภาคิน ไปปฏิบัติภารกิจกันที่ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยเริ่มจากกิจกรรมเก็บขยะในชุมชนกับนักเรียนโรงเรียนบ้านพุน้อย แถมทั้งคู่ยังขอท้าแข่งลงเตะฟุตบอลกับนักเรียน พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ รวมถึงว่ายน้ำข้ามเกาะที่ถือว่าเป็นภารกิจสำคัญของ ดู๋ และ โตโน่ ซึ่งเป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นที่จะสานต่อโครงการเก็บรักษ์ต่อไป งานนี้จะโหดขนาดไหนต้องตามเชียร์กัน

          พบกับความตั้งใจที่มุ่งมั่นในการรักษ์สิ่งแวดล้อมของโลกใบนี้ของ โตโน่–ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ได้ในรายการตามสัญญา ตอน ก้าวต่อไปกับโครงการเก็บรักษ์และภารกิจว่ายน้ำข้ามเกาะ วันอังคารที่ 20 ตุลาคมนี้ เวลา 21.30 น. รับชมได้ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

 

 

 

 

 


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก