เพจแกนนำม็อบสั่งกลับบ้าน 'ก๊วนเพื่อนโรม' โผล่ยื่นหนังสือจี้ 'บิ๊กตู่' ลาออกใน 3 วัน


เพิ่มเพื่อน    

21 ต.ค.63 - เพจเฟซบุ๊ก แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม โพสต์ข้อความว่า ประกาศยุติการชุมนุม! การถอยเดียวของประยุทธ์คือ ต้องลาออกเท่านั้น!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.20​ น.​ นายประทีป​ กีรติเรขา​ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี​ ฝ่ายการเมือง​ พร้อม​ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา​ ผบช.น.เป็นตัวแทนมารับหนังสือ​ โดยผู้ชุมนุมประกาศว่า​ ตัวแทน​ พล.อ.ประยุทธ์​ รับปากว่าจะเอาหนังสือลาออกที่ผู้ชุมนุมยื่นไปส่งให้​ พล.อ.ประยุทธ์​ โดยผู้ชุมนุมให้เวลาภายใน​ 3​ วัน​ หากไม่เช่นนั้นจะยกระดับการชุมนุมให้สูงขึ้น และยืนยันว่าจะต้องปฏิรูปสถาบัน​ ให้อยู่ภายใต้รัฐธรรมนูญ

ทั้งนี้ นายกรกช แสงเย็นพันธ์ หรือ ปอ และ น.ส.ชลธิชา แจ้งเร็ว หรือ ลูกเกด เป็นแกนนำม็อบเจรจาเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยที่ผ่านมานายกรกช และ น.ส.ชลธิชา เป็นพี่เลี้ยงม็อบเยาวชนปลดแอก และอยู่ในกลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย (DRG) ที่ก่อตั้งโดย รังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล 


วันนี้ "ไม่คุยโควิด" ถ้าจะคุยในประเด็นว่า มันจะจบกันเมื่อไหร่ ก็คงต้องคุยยาวต่อเนื่องไปถึงชาติหน้า ก็ยังไม่จบ เพราะมันจะไม่หายไปไหน มันจะอยู่กับมนุษย์โลกตลอดไป อยู่แบบเชื้อเอดส์ เชื้อไข้หวัดนก เชื้อซาร์ส เชื้อเมอร์ส เชื้ออหิวาต์ ประมาณนั้น

กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่