
จริงๆ ก็แค่คนรักหมาแมว ที่อยากจะซื้อหามาเลี้ยงเป็นของตัวเองบ้าง สำหรับราชินีแดนซ์คนล่าสุดของเมืองไทย กระแต อาร์สยาม ที่โพสต์ข่าวดีว่าได้เป็นคุณแม่ลูก 2 ของน้องหมาชื่อ กะตังค์ พันธุ์ไจแอนท์ อลาสกัน มาลามิวท์ กับน้องแมว ยู่ยี่ พันธุ์สฟิงซ์ ตา 2 สี แต่กลับโดนมือดีมาคอมเมนต์เหน็บแนมว่า
“มีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้ มีเหลือเก็บเหลือใช้ เอาไว้ต่อชีวิตคนที่ไม่มีจะกินหรือหลังคาบ้านคุมหัวดีกว่าเนาะ ซื้อมาตายไปเงินหายไปแบบทิ้งๆ ไม่มีประโยชน์เลย มีเงินก็ไม่คิดจะซื้อค่ะ สองสามพันยังเสียดายเลย ยามตกต่ำมีชีวิตมีขึ้นมีลง ความคิดส่วนตัวค่ะ”
งานนี้ สาวกระแต เลยต้องโพสต์ชี้แจงกลับว่า “ความเห็นส่วนตัวเช่นกันค่ะ ถ้าคุณบอกว่ามีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้?? ถ้างั้นคิดผิดละค่ะ เพราะถ้าเราผสมพันธุ์เค้า และมีลูกๆ เพียงคอกเดียว ออกมาแค่ 2-3 ตัว ขายได้ตัวละ 1-2 แสนบาท ก็น่าจะกำไรมหาศาลละนะคะ (เอาไว้สร้างบ้านอีกหลังได้เลยนะคะ ไม่ใช่แค่ทำหลังคาคุมหัวด้วยน้า) ใครจะไม่ชอบน้อง จะบอกน้องไม่น่ารัก น่ากลัว หรือจะบูลลี่น้องยังไงก็ตาม เราไม่ว่าเลย เข้าใจได้ค่ะ เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกัน ความสุขใครความสุขมัน แต่ถ้ามองว่า เงินที่ซื้อน้องมาจะไม่ได้ประโยชน์นั้น คิดผิดค่ะ..”




ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม krataersiam8
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |