'กระแต อาร์สยาม'งง! แค่ซื้อหมาแมวมาเลี้ยงก็ดราม่า


เพิ่มเพื่อน    

 

            จริงๆ ก็แค่คนรักหมาแมว ที่อยากจะซื้อหามาเลี้ยงเป็นของตัวเองบ้าง สำหรับราชินีแดนซ์คนล่าสุดของเมืองไทย กระแต อาร์สยาม ที่โพสต์ข่าวดีว่าได้เป็นคุณแม่ลูก 2 ของน้องหมาชื่อ กะตังค์ พันธุ์ไจแอนท์ อลาสกัน มาลามิวท์ กับน้องแมว ยู่ยี่ พันธุ์สฟิงซ์ ตา 2 สี แต่กลับโดนมือดีมาคอมเมนต์เหน็บแนมว่า

          “มีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้ มีเหลือเก็บเหลือใช้ เอาไว้ต่อชีวิตคนที่ไม่มีจะกินหรือหลังคาบ้านคุมหัวดีกว่าเนาะ ซื้อมาตายไปเงินหายไปแบบทิ้งๆ ไม่มีประโยชน์เลย มีเงินก็ไม่คิดจะซื้อค่ะ สองสามพันยังเสียดายเลย ยามตกต่ำมีชีวิตมีขึ้นมีลง ความคิดส่วนตัวค่ะ”

          งานนี้ สาวกระแต เลยต้องโพสต์ชี้แจงกลับว่า “ความเห็นส่วนตัวเช่นกันค่ะ ถ้าคุณบอกว่ามีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้?? ถ้างั้นคิดผิดละค่ะ เพราะถ้าเราผสมพันธุ์เค้า และมีลูกๆ เพียงคอกเดียว ออกมาแค่ 2-3 ตัว ขายได้ตัวละ 1-2 แสนบาท ก็น่าจะกำไรมหาศาลละนะคะ (เอาไว้สร้างบ้านอีกหลังได้เลยนะคะ ไม่ใช่แค่ทำหลังคาคุมหัวด้วยน้า) ใครจะไม่ชอบน้อง จะบอกน้องไม่น่ารัก น่ากลัว หรือจะบูลลี่น้องยังไงก็ตาม เราไม่ว่าเลย เข้าใจได้ค่ะ เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกัน ความสุขใครความสุขมัน แต่ถ้ามองว่า เงินที่ซื้อน้องมาจะไม่ได้ประโยชน์นั้น คิดผิดค่ะ..”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม krataersiam8


คนจริง "เพื่อบ้านเพื่อเมือง" มีมาก แต่คนหนึ่งที่ผมต้องยอมรับนับถือทั้งกายและใจคือ "ไอ้ตี๋หัวลำโพง" คนนั้น เมื่อ ๖๐ ปีก่อน เรียกกันว่า "เหลี่ยงทง"

“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”
มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"
"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'