'กระแต อาร์สยาม'งง! แค่ซื้อหมาแมวมาเลี้ยงก็ดราม่า


เพิ่มเพื่อน    

 

            จริงๆ ก็แค่คนรักหมาแมว ที่อยากจะซื้อหามาเลี้ยงเป็นของตัวเองบ้าง สำหรับราชินีแดนซ์คนล่าสุดของเมืองไทย กระแต อาร์สยาม ที่โพสต์ข่าวดีว่าได้เป็นคุณแม่ลูก 2 ของน้องหมาชื่อ กะตังค์ พันธุ์ไจแอนท์ อลาสกัน มาลามิวท์ กับน้องแมว ยู่ยี่ พันธุ์สฟิงซ์ ตา 2 สี แต่กลับโดนมือดีมาคอมเมนต์เหน็บแนมว่า

          “มีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้ มีเหลือเก็บเหลือใช้ เอาไว้ต่อชีวิตคนที่ไม่มีจะกินหรือหลังคาบ้านคุมหัวดีกว่าเนาะ ซื้อมาตายไปเงินหายไปแบบทิ้งๆ ไม่มีประโยชน์เลย มีเงินก็ไม่คิดจะซื้อค่ะ สองสามพันยังเสียดายเลย ยามตกต่ำมีชีวิตมีขึ้นมีลง ความคิดส่วนตัวค่ะ”

          งานนี้ สาวกระแต เลยต้องโพสต์ชี้แจงกลับว่า “ความเห็นส่วนตัวเช่นกันค่ะ ถ้าคุณบอกว่ามีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้?? ถ้างั้นคิดผิดละค่ะ เพราะถ้าเราผสมพันธุ์เค้า และมีลูกๆ เพียงคอกเดียว ออกมาแค่ 2-3 ตัว ขายได้ตัวละ 1-2 แสนบาท ก็น่าจะกำไรมหาศาลละนะคะ (เอาไว้สร้างบ้านอีกหลังได้เลยนะคะ ไม่ใช่แค่ทำหลังคาคุมหัวด้วยน้า) ใครจะไม่ชอบน้อง จะบอกน้องไม่น่ารัก น่ากลัว หรือจะบูลลี่น้องยังไงก็ตาม เราไม่ว่าเลย เข้าใจได้ค่ะ เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกัน ความสุขใครความสุขมัน แต่ถ้ามองว่า เงินที่ซื้อน้องมาจะไม่ได้ประโยชน์นั้น คิดผิดค่ะ..”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม krataersiam8


ไม่ใช่เรื่องเด็กๆ นะ ใส่หรือไม่ใส่ชุดนักเรียนเนี่ย....มันเรื่องของผู้ใหญ่เฮงซวยปั่นหัวเด็กต่างหาก มีคนบอกว่าอย่าไปห้ามเลย เพราะยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ

'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'