'แจ๊ค แฟนฉัน'แง้มข่าวดี เตรียมวิวาห์สาวนอกวงการ


เพิ่มเพื่อน    

 

          นีโน่-เมทนี บุรณศิริ และ ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ เปิดหมู่บ้าน บริทาเนีย สายไหม ตอนรับ แจ๊ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ควง คุณแม่เปิ้ล มาเปิดใจถึงชีวิตครอบครัวที่สู้ด้วยกันมาอย่างไรบ้างจนสามารถซื้อบ้านหลังใหญ่ได้ พร้อมแง้มข่าวดีเตรียมลั่นระฆังแฟนสาว น้องคุณ คุณัญญา

          โดย แจ๊ค แฟนฉัน  เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ผมเข้าวงการมาได้เพราะแม่เลยที่เป็นจุดเริ่มต้น แต่เขาขอเราคือ อย่าติดยา อย่าโกหก แฟนฉันทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนเลย ถึงตอนนี้ก็เข้าวงการมา 17 ปีแล้ว เราก็ซื้อบ้านให้แม่ที่สระบุรี แต่ตอนนี้ให้เขามากรุงเทพฯ แล้ว เพราะอยากจะให้อยู่ด้วยกัน ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ก็ดีมากๆ ครับ เขาดูเป็นผู้ใหญ่ มีมุมความคิดที่ทำให้เราเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เขาเข้ากับแม่เราได้ด้วย อนาคตแต่งงาน แม่อยากจะให้อีก 2 ปี แล้วแต่ง แม่เขาอยากอุ้มหลานแล้ว”

          ก่อนจบการพูดคุยหนุ่มแจ๊คก็ได้ทำพิธีขอขมาแม่ เป็นภาพซึ้งๆ ของคู่แม่ลูก ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการวาไรตี้แฟมิลี่ ซอกแซกยกบ้าน ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.30-14.00 น. ทาง ช่อง 32 ช่องไทยรัฐทีวี

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม khunkununya


มีคนสงสัย......!"สามสัส" ใช้อาหารเม็ด "K กวนตีน" กระมัง สมุน ๓ นิ้ว เสพถึงคลุ้มคลั่ง ออกอาละวาดกลางอากาศหนาวอย่างนั้น?โควิดกำลังระบาด รอบ ๒ แท้ๆ ทั้งบ้านเมืองใช้มาตรการฉุกเฉิน ด้วยเจตนาไม่อยากให้มีการรวมตัวกันมากๆ 

กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?
ถึงเวลาที่ "นายกฯ ต้องทำ"