ฟื้นแล้ว! 'ไมค์' โพสต์หล่อบาดแผลที่ผมได้รับ เทียบไม่ได้กับความเดือดร้อนที่พี่น้องต้องทนต่อระบอบเผด็จการ


เพิ่มเพื่อน    

31 ต.ค.63 - นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ "ไมค์" แกนนำม็อบคณะราษฎร  ซึ่งหมดสติระหว่างถูกอายัดตัวจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพไปยังสน.ประชาชื่น เมื่อคืนที่ผ่านมาก่อนถูกส่งตัวไปยังรพ.พระรามเก้า

ล่าสุดเช้าวันนี้ นายภาณุพงส์ ได้โพสต์รูปภาพตนเอง ชู 3 นิ้วพร้อมข้อความระบุว่า "บาดแผลที่ผมได้รับ เทียบไม่ได้กับความเดือดร้อนที่พี่น้องทุกคนต้องทนมาตลอด 6 ปี กับระบอบเผด็จการ

ผมปลอดภัยดี และอยู่ในการดูแลของหมออย่างใกล้ชิด ขอบคุณทุกคนที่มารับ และปกป้องผมครับ "


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.