'ปังปอนด์'หายเหนื่อย สานฝันพ่อแม่สำเร็จ


เพิ่มเพื่อน    

 

            ทำงานไป เรียนไป เหนื่อยหนักแค่ไหนก็ไม่เคยบ่น ในที่สุดหนุ่มหล่อ ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต นักแสดงจากบ้าน CHANGE2561 ก็สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์ สาขาการจัดการการโรงแรม มหาลัยวิทยาลัยกรุงเทพ ได้สมใจและภาคภูมิใจ

          ซึ่ง ปังปอนด์ เผยว่า “ดีใจมากๆ ครับ ในที่สุดก็ทำตามฝันอีกสิ่งหนึ่งสำเร็จ เพราะช่วงเรียนไป เราทำงานไปด้วย ทั้งเหนื่อยปนสนุก การได้มีโอกาสทำทั้งสองอย่างพร้อมกัน ฝึกให้เรามีความรับผิดชอบ มีวินัย ปริญญาใบนี้ตั้งใจที่จะให้เป็นของขวัญคุณพ่อคุณแม่ ที่ท่านรักและห่วงใย แถมยังไว้ใจให้กำลังใจผมตลอดเวลา พร้อมยังให้ได้ทำงานแสดงที่เราชอบควบคู่ไปกับการเรียน ตอนนี้เห็นพวกท่านมีความสุข มีรอยยิ้ม ก็รู้สึกหายเหนื่อยเป็น  ปลิดทิ้งเลยครับ

          ส่วนเรื่องเรียนต่อ ป.โท ก็มีมองๆ ไว้บ้างครับ แต่อาจจะยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ตอนนี้ขอทุ่มเทให้กับการทำงานไปก่อนครับ เพราะตอนนี้เครื่องกำลังติดเลยกำลังถ่ายละครเรื่อง บ้านสาวโสด , ภูผาผีคุ้ม , คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง ยังไงฝากติดตามผลงานของ ปังปอนด์ ด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 


วันนี้ จะคุยแบบตีขลุม ก็เกรงไม่รู้เรื่อง เพราะเกิดปรากฏการณ์ "คนละเรื่องเดียวกัน" ของผู้คน ๓ นิ้ว สองคณะ มาชนกัน ที่ศาลอาญา ฉะนั้น อ่าน "เอาความ" กันก่อน อย่าเพิ่ง "อ่านเอาเรื่อง"

สามสัส 'วันพินาศ' มาถึง
เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'