
22 พ.ย.63-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำในการชุมนุมบริเวณถนนอักษะ แกนนำทีมจัดกิจกรรมขึ้นปราศัยสาเหตุของการจัดงานที่ถนนอักษะว่าเกิดจากการสลายการชุมนุมของคนเสื้อแดงเมื่อปี 57 ภายหลังคสช. ยึดอำนาจ และเป็นการรวมตัวของศิษย์เก่าถนนอักษะ เมื่อปี 57 ซึ่งวันนั้นคนเสื้อแดงอาจจะแพ้ แต่วันนี้จะเอาคืน และสามารถชนะแน่นอน โดยบนเวทีจะมีไฮไลต์ตลอด อาทิ ปัญหาตุลาการ ที่คดีคนเสื้อแดงถูกยกฟ้องทั้งที่มีการเสียชีวิต รวมทั้งการที่รัฐสภา ไม่รับร่างของไอลอว์ และจะมีการ์ดในเหตุการณ์สลายการชุมนุมที่หน้ารัฐสภา เมื่อวันที่ 17 พ.ย. มาเล่าเหตุการณ์ด้วย นอกจากนี้ภายในงานยังเน้นธีมงานวัดมีม้าหมุน ชิงช้าสวรรค์ ร่วมถึง มีการฉายหนังกลางแปลงเกี่ยวกับเหตุการณ์
ขณะที่นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือแพนกวิน แกนนำกลุ่มคณะราษฎร ซึ่งเดินทางมาถึงพร้อมนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือแอมมี่ เดอะบอตทอมบูล ได้ปรากฎตัวอยู่หลังเวทีรอเวลาขึ้นเวลาที่ตามที่นัดหมาย
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |