
ทราย-อินทิรา เจริญปุระ โพสต์ภาพหนึ่งในผู้ที่โดนน้ำผสมสารเคมีฉีดสลายม็อบเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวมีแผลทั่วตัว พร้อมอัปเดตเรื่องการ์ดที่ถูกยิง
"อันนี้คือหนึ่งในคนที่โดนน้ำใส่สารเคมีเมื่อวันที่ 17 เป็นแผลต้องแอดมิต เพราะต้องให้ล้างแผลให้ทุกวัน (ทรายขออนุญาตไม่ลงรูปแผลนะคะ เดี๋ยวตกใจกัน ให้เห็นตำแหน่งว่าโดนทั่วตัวจริงๆ) ทรายกับพี่บุ๊งดูแลอยู่ค่ะ แจ้งเพื่ออัปเดต ส่วนการ์ดที่ถูกยิง ออกมาพักที่บ้านได้แล้ว1 อีก1ยังพักฟื้นค่ะ"




ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม itr
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |