เจ้าอาวาสวัดเมืองคอน พายเรือรับบริจาคสิ่งของ พร้อมตั้งโรงทานช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม


เพิ่มเพื่อน    

เจ้าอาวาสวัดบุญนารอบ พายเรือรับสิ่งของบริจาค เพื่อไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วม โดยที่วัดได้มีการตั้งโรงทานช่วยผู้ประสบภัยด้วย

3 ธ.ค.63 - พระมหาบวร ปวรธมฺโม เจ้าอาวาสวัดบุญนารอบ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้พายเรือไปตามถนนพัฒนาการคูขวาง เขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ที่ระดับยังท่วมสูงออกรับบริจาคสิ่งของ เพื่อไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วม โดยที่วัดได้มีการตั้งโรงทานช่วยผู้ประสบภัยด้วย ซึ่งมีผู้ประกอบการร้านค้าได้ร่วมบริจาคเป็นระยะ

พระมหาบวร ปวรธมฺโม เจ้าอาวาสวัดบุญนารอบ กล่าวว่า ทางวัดได้เปิดอาคารให้ผู้ประสบอุทกภัยได้เข้ามาพักพิงเป็นการชั่วคราวพร้อมทั้งได้จัดตั้งโรงทานในการประกอบอาหารสำเร็จรูปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยทั้งที่อยู่ในศูนย์พักพิงชั่วคราว และประชาชนที่ประสบภัยทั่วไป โดยมีพระสงฆ์ภายในวัดและญาติโยมได้ช่วยกันปรุงอาหาร ซึ่งประชาชนสามารถไปรับอาหารได้นอกจากนี้หากผู้มีจิตศรัทธาสามารถบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารสด ไข่ไก่ หรือพืชผักต่าง ๆ เพื่อนำมาปรุงอาหาร หรือบริจาคเป็นปัจจัยก็ได้ โดยสามารถบริจาคได้ที่วัดบุญนารอบ ต.ในเมือง อ.เมืองนครศรีธรรมราช


วันนี้ จะคุยแบบตีขลุม ก็เกรงไม่รู้เรื่อง เพราะเกิดปรากฏการณ์ "คนละเรื่องเดียวกัน" ของผู้คน ๓ นิ้ว สองคณะ มาชนกัน ที่ศาลอาญา ฉะนั้น อ่าน "เอาความ" กันก่อน อย่าเพิ่ง "อ่านเอาเรื่อง"

สามสัส 'วันพินาศ' มาถึง
เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'