'พ่อบ้านม็อบ' ประกาศขอให้ทุกคนไปเที่ยวเมาเต็มที่ หลังปีใหม่ค่อยนัดกันใหม่


เพิ่มเพื่อน    

12 ธ.ค.63 - นายปกรณ์ พรชีวางกูร หรือ บุ๊ง นักเคลื่อนไหวทางการเมือง และท่อน้ำเลี้ยงม็อบผู้สนับสนุนผู้ชุมนุมกลุ่มราษฎร ล่าสุดไประกาศตัวเป็น "พ่อบ้านม็อบ" โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ช่วงนี้ไม่มีม็อบใหญ่ ทุกคนก็ควรพัก ไปเที่ยวไปเมาไปเต้นไปใช้เวลากับครอบครัวกับคนที่รักให้เต็มที่ หลังปีใหม่ค่อยนัดกันใหม่ หลายๆฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหว ก็ควรกลับไปทบทวนบทบาทตัวเองที่ผ่านมา หลังปีใหม่ค่อยมาว่ากันใหม่

ส่วนพวกเราทีมงานเสกของนั้นก็เช่นกัน พวกเราก็ต้องเอาทุกอย่างที่ผ่านมา หยิบขึ้นมาทบทวนว่าที่ผ่านมาทำเสียทำสวยไปกี่เรื่อง แล้วก็ปรับเปลี่ยนกันไปให้ดีขึ้น พวกเราทุกคนทุกฝ่ายก็นับ 1 ด้วยกันมาตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้พวกเรานับกันมาถึง 112 แล้ว และจะนับต่อไป จะขยับตัวเลขจะปืนให้สูงขึ้นไปมากกว่าหลังคาให้ได้

หลังปีใหม่ค่อยกลับมาเจอกัน...หลังจากนั้นทุกอย่างจะต้องเข้มข้น เพราะเราโตขึ้น จากมุ้งมิ้งก็จะไม่มุ้งมิ้งอีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม นายปกรณ์ ไม่ได้มีการพูดถึงประเด็นเจ้าของม็อบที่ถูกนายสมบัติ ทองย้อย หัวหน้าการ์ดเสื้อแดงแฉว่า ได้เตรียมให้เพื่อนที่เปิดบริษัทการ์ดเข้ามารับงานแทนการ์ดชุดเดิมที่ถูกโละทิ้ง


พลัม-จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ Chutathut Laothamatas ตอนนี้ เรือนจำไม่อนุญาตให้เยี่ยม เพราะลุงกำนันและพี่ๆ ถูกกักตัวตามมาตรการป้องกัน covid นะคะ ให้พบได้เฉพาะทนาย

เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่