กำลังใจล้น 'แม่ยกม็อบ' กลั้นน้ำตาไม่อยู่เจอเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด หลังเข้ามอบตัวคดี 112


เพิ่มเพื่อน    

21 ธ.ค.63 - ที่ สน.บางเขน ภายหลังแกนนำ 8 คน ได้เข้ารับทราบข้อหาหมิ่นสถาบัน มาตรา 112 โดยทั้งหมดให้การปฏิเสธ ขณะที่ น.ส.อินทิรา เจริญปุระ หรือ ทราย แม่ยกม็อบได้เดินออกจากสน.บางเขน ซึ่งมีมวลชนได้ทำเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดล่วงหน้าให้กับนางสาวอินทิรา ซึ่งเกิดในวันที่ 23 ธันวาคม โดยนำเค้กแต่งหน้าเป็นสัญลักษณ์ตัวการ์ตูนผู้หญิง แทนน.ส.อินทิรา พร้อมด้วยตัวเป็ด และเพนกวิน โดยมวลชนบอกกับทรายว่า ขอให้มีความสุขมากๆ และวงดนตรีเล่นบรรเลงเพลงสายลมที่หวังดี ทำให้น.ส.อินทิรา ตื้นตันใจ กลั้นน้ำตา และเดินหลบออกไปร้องไห้ ก่อนขึ้นรถกลับออกไปจากสถานีตำรวจ นอกจากนี้มีแกนนำบางส่วนได้สลับกันขึ้นปราศรัย ส่วนผู้ที่ถูกออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาที่เสร็จสิ้นกระบวนการแล้วได้ทยอยเดินทางกลับ

ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับหมายเรียกจากสน.บางเขน ประกอบด้วย น.ส.อินทิรา เจริญปุระ หรือ ทราย พร้อมนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน, นายพรหมศร วีระธรรมจารี หรือ ฟ้า, นางสาวพิมพ์สิริ เพชรน้ำรอบ, นายอานนท์ นำภา, นายชินวัตร จันทร์กระจ่าง หรือ ไบร์ท, นายสมยศ พฤกษาเกษมสุข, และ นางสาวณัฏฐธิดา มีวังปลา หรือ แหวน พยาบาลอาสา รวมทั้งสิ้น 8 คน จากการเข้าร่วมชุมนุมและปราศรัยหน้ากรมทหารราบที่ 11 เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา


พรรคที่ "หล่อ" ในเกมการเมืองที่สุดในศตวรรษนี้ ต้องยกให้ "ประชาธิปัตย์" เป็นแกนนำรัฐบาล ก็สไตล์หนึ่ง เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ก็อีกสไตล์หนึ่ง

"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?
ไฟลามทุ่ง 'ลามถึงศาล'
รอบนี้"คนแก่ขอก่อน"
"อย่าให้เสียชาติเกิด"