“มดดำ”จัดชุดใหญ่พา“วุ้นเส้น-ทอย-แจ็ค”ไหว้องค์เทพเสริมเฮงรับปีใหม่


เพิ่มเพื่อน    

 

     คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ มดดำ คชาภา จัดเต็มส่งท้ายปลายปี พาไปล้วงลึกวิธีการขอพร 3 องค์เทพใจกลางเมือง ให้คุณได้เปิดดวงมูกันให้สุด ให้เฮงและปัง รับปี 64 ไปด้วยกันแบบครบทุกมิติ 

     โดย มดดำ เล่าว่า “ครั้งนี้ขอเอาใจคนที่ไม่อยากไปไหนไกลกันบ้างครับ มดดำจะพาทุกคนไปไหว้ขอพร 3 องค์เทพใจกลางเมืองกันทั้ง  วัดแขกสีลม, ท้าวมหาพรหม ศาลพระพรหมเอราวัณ และพระแม่ลักษมี เรียกว่าเทปนี้ มดดำ จะพาคุณไปรู้วิธีการขอพรกันอย่างถูกวิธี ขอพรอย่างไร มูอย่างไรให้ปัง และเฮงรับปีใหม่กัน และครั้งนี้มี คุณปิ๊ปปี้ ภัทรพล เซเลบในแวดวงสังคมมาแชร์ประสบการณ์ปาฎิหาริย์ที่เกิดขึ้นจากการศรัทธาองค์เทพ และอาจารย์อุ๋ย ชนิษฐา ที่จะมาช่วยแนะนำวิธีการขอพรที่ถูกต้องให้เราได้รู้กันด้วย เพราะแต่ละองค์เทพก็มีความเชื่อว่าท่านช่วยเหลือในแต่ละด้านแตกต่างกันออกไป เรียกว่าใครตามรอยมดดำในเทปนี้คุณจะได้ขอพรทั้งโชคลาภ ความรัก และความสำเร็จ ครบทุกด้านตามที่หวังแน่นอนครับ และนอกจากแจ็ค แฟนฉัน แล้วมดดำชวน ทอย ปฐมพงศ์  มาร่วมบุญเป็นพิธีกรรับเชิญ แล้วชวน วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่มีความเชื่อและศรัทธาในองค์เทพมาร่วมบุญไปพร้อมกันด้วย รับรองว่าเทปนี้จัดเต็มให้ชุดใหญ่ สาระครบและสนุกสนานแน่นอนครับ ห้ามพลาด คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคมนี้ เวลา 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32และรับชมย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชั่นWeTV และ JOOX นะครับ”

 

 

 

 

 


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว