6 ม.ค.2564 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกรณี นส. กุลวลี นพอมรบดี ส.ส.ราชบุรี พรรค พปชร.นำประชาชนมาคัดค้านการก่อสร้างโรงพยาบาลสนามในพื้นที่รองรับผู้ป่วยโควิด-19 ว่า เวลานี้เราต้องดูว่าใช้พื้นที่ไหน และ พยายามจะไม่ออกจากพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร และก็ควรเป็นพื้นที่จังหวัดใครจังหวัดมันในการดูแล
เมื่อถามว่าจะต้องทำความเข้าใจกับ ส.ส.ของพรรค พปชร.เพื่อทำความเข้าใจประชาชนหรือไม่ หัวหน้าพรรค พปชร.ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม
เมื่อถามความคืบหน้าในการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามที่จังหวัดสมุทรสาคร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่ากำลังพิจารณาอยู่ ว่าจะเอาพื้นที่ตรงไหนของสมุทรสาครมีความเหมาะสม
ศาลไม่อนุญาตให้ประกันแอมมี่ เลยอดเห็นหน้า.... "ส.ส.พรรคก้าวไกล" เอาตำแหน่งมาประกันคนจุดไฟเผาพระบรมฉายาลักษณ์ เสียดายจัง! |
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'? |
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?' |
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ |
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย' |
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง |
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต |