'ประวิตร'เล่นบทเตมีย์ใบ้เด็กพปชร.ราชบุรีค้านรพ.สนามแต่บอกพื้นที่จังหวัดใครจังหวัดมันดูแลเอง


เพิ่มเพื่อน    

6 ม.ค.2564 -  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกรณี นส. กุลวลี นพอมรบดี  ส.ส.ราชบุรี พรรค พปชร.นำประชาชนมาคัดค้านการก่อสร้างโรงพยาบาลสนามในพื้นที่รองรับผู้ป่วยโควิด-19 ว่า เวลานี้เราต้องดูว่าใช้พื้นที่ไหน และ พยายามจะไม่ออกจากพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร และก็ควรเป็นพื้นที่จังหวัดใครจังหวัดมันในการดูแล

เมื่อถามว่าจะต้องทำความเข้าใจกับ ส.ส.ของพรรค พปชร.เพื่อทำความเข้าใจประชาชนหรือไม่ หัวหน้าพรรค พปชร.ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม 

เมื่อถามความคืบหน้าในการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามที่จังหวัดสมุทรสาคร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่ากำลังพิจารณาอยู่ ว่าจะเอาพื้นที่ตรงไหนของสมุทรสาครมีความเหมาะสม


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.