“หวังต้าลู่”ผู้นำ“ทีมหมาป่า”อ้อนแฟนชาวไทยชม“The Wolf”


เพิ่มเพื่อน    

 

     เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ขึ้นแท่นครองใจสาวๆไปทั่วทั้งเอเชียเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหน้าหล่อสุดฮอตจากไต้หวัน “หวังต้าลู่” ล่าสุดกับผลงานซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุคฟอร์มยักษ์สุดฮิตของแดนมังกร “The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” ที่สามารถได้รับชมผ่านทาง“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ในบทบาท จูเหยิวเวิ่น เด็กชายที่เติบโตมาจากการเลี้ยงดูของฝูงหมาป่า จนกลายเป็นคนที่มีบุคลิกดุดัน, ฉลาด, กล้าหาญและรักอิสระคล้ายกับหมาป่าไปโดยปริยาย 

     โดย“หวังต้าลู่” ได้เปิดเผยบทบาทของเขาในซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ผมแสดงเป็นป๋อหวังและหลางไจ่ เมื่อเห็นบทแล้วผมมองว่ามันต้องสนุกมากๆเพราะว่าเราต้องรับบทเป็นเด็กผู้ชายที่ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงหมาป่าจนกลายเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยคล้ายกับหมาป่า เราฝึกฝนกับบทหมาป่าอย่างไรนั้นก็คือสิ่งที่เราเห็นได้ชัดเลยคือความแข็งแกร่งดุดันความเป็นผู้นำ ซึ่งทางด้านผู้กำกับคงได้เห็นความพิเศษนี้ในตัวของผม จึงได้ให้บทนี้ซึ่งภายในเรื่องนั้นมีวันหนึ่งต้องหนีจากการต่อสู้จนตกจากหน้าผาและได้มีกษัตริย์มารับไปเลี้ยงดูและตั้งชื่อใหม่ว่าจูเหยิวเวิ่น ก็จะเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่เราจะต้องมาเป็นแม่ทัพเรื่องนี้ถ่ายทำค่อนข้างนาน เพราะต้องอาศัยความละเอียดในทุกขั้นตอนการถ่ายทำจะต้องมีการประชันกับเซียวจ้านด้วย หากพูดถึงเซียวจ้านเขาเป็นเด็กผู้ชายตัวโตที่น่ารักมากๆ สำหรับผมดีใจมากที่ซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกอากาศในประเทศไทย หวังว่าแฟนๆชาวไทยจะชอบซีรีส์เรื่องนี้ครับ”

     ติดตามชมการแสดงของพระเอกหนุ่ม“หวังต้าลู่” ในบทบาทจูเหยิวเวิ่น ได้ในซีรีส์จีน“The Wolf หมาป่าจอมราชันย์” ผ่านทางMONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบจบทุกตอน!

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"