อ่างทองกระอักยอดผู้ติดเชื้อโควิดเฉียดร้อยราย


เพิ่มเพื่อน    

 

เมื่อเวลา 16.00น. วันที่ 10 ม.ค.  นายขจรเกียรติ  รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ได้โพสเฟสบุ๊ค แจ้งยอดผู้ป่วยโควิด 19 จังหวัดอ่างทอง มียอดผู้ติดเชื้อโควิด19 เพิ่มขึ้น 8 ราย สะสมรวมอยู่ที่ 92 ราย  ใช้โรงพยาบาลป่าโมก ที่บริเวณตึก5ชั้นเป็นโรงพยาบาลสนาม และ ใช้อพาร์ตเมนต์ ตึกสีเหลือง ตรงข้ามวัดท่าอิฐ  ริมถนนอ่างทอง-โพธิ์ทอง หมู่ 5 ตำบลบางพลับ อำเภอโพธิ์ทอง เป็นสถานที่กักตัว ผู้ที่มีความเสี่ยงสูง    

 โดยมีข้อความว่า  “ยอดผู้ติดเชื้อวันนี้ (10 ม.ค.64) จำนวน 8 ราย (รวมยอดผู้ติดเชื้อ 92 ราย)  ซึ่งขออนุญาตประชาสัมพันธ์พี่น้องประชาชน สำหรับตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป เพื่อให้การรายงานยอดผู้ติดเชื้อ และ timeline ถูกต้อง รวดเร็ว จังหวัดอ่างทองจะประชาสัมพันธ์ข้อมูลผ่าน www.ato.moph.go.th เท่านั้น ขอให้พี่น้องประชาชนติดตามได้ครับ ในส่วนข้อเสนอ ข้อร้องเรียน ขอความช่วยเหลือต่างๆยังแจ้งมาได้เหมือนเดิมครับ” 

ด้านเทศบาลเมืองอ่างทอง ได้แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์  ให้ประชาชนในเขตเทศบาลเมืองอ่างทอง ที่มีความจำเป็นจะต้องเดินทางออกนอกเขตจังหวัดอ่างทอง สามารถมาขอหนังสือรับรองความจำเป็นในการเดินทางออกนอกพื้นที่จังหวัด  ได้ที่เทศบาลเมืองอ่างทอง

 


เห็นคนไทยกระฟัดกระเฟียดเอากับรัฐบาลเรื่องวัคซีน นึกถึงตอนเป็นนักเรียน

"วัคซีน" ที่เป็นวรรค-เป็นเวร
เมื่อ"ขาใหญ่"เขาจะใส่กัน
สเตร็คฟัสส์ "แยกอีสาน"
จาก Tony ถึง มิสเตอร์ H
'ไอ้กันวางไข่' มหา'ลัย
กลเกม 'ในศาล-ในถนน'