“อ๊อฟ ศุภณัฐ”ซบอกค่ายใหม่ เผยนิวลุคสไตล์เพลงจัดจ้าน“คาสโนวี่”


เพิ่มเพื่อน    

 

     เรียกว่าเป็นทั้งนักแสดงและศิลปินที่ขยันมาก ไม่เคยห่างหายจากวงการบันเทิงไปเลยอย่างหนุ่มหล่อคารมดี “อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” ที่ล่าสุดกลับมาสร้างผลงานเพลงสไตล์จัดจ้าน จังหวะสนุก“คาสโนวี่” ภายใต้สังกัดใหม่Jidy Entertainment (จีดี้เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ต้อนรับปีใหม่ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง 

     สำหรับซิงเกิล“คาสโนวี่” เป็นเพลงไทยลูกทุ่งสมัยใหม่ที่มีจังหวะสนุกสนานมีความเก๋าในสไตล์ของอ๊อฟ ที่โตขึ้นซึ่งเนื้อหาของเพลงพูดถึงความรักของหนุ่มคาสโนวาที่ไปหลงชอบสาวคาสโนวี่ที่มีคารมดีจีบผู้ชายเก่ง 

     ซึ่ง อ๊อฟ ได้เล่าถึงความพิเศษของเพลงนี้ให้ฟังว่า “ความพิเศษของเพลงนี้ อ๊อฟถือว่าเป็นบุคลิกใหม่ของอ๊อฟก็ว่าได้เพราะเมื่อก่อนอ๊อฟเรียบร้อยแต่ตอนนี้ก็เรียกว่าค่อนข้างซุกซน โตขึ้น ในสไตล์ของผู้ใหญ่ ถามว่าความน่ารักกับฉายา'กระรอกน้อย'เนี่ยน่าจะคงเส้นคงวาเพราะในทุกๆเพลงของอ๊อฟที่ทำออกมาจะมีความน่ารักอยู่แล้ว จะไม่ทิ้งลายเดิมแต่เพลงนี้จะมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นครับ สำหรับตัวมิวสิควิดีโอตอนนี้ที่คิดไว้ก็ตั้งใจว่าอยากได้นางเอกที่มีเสน่ห์น่าค้นหามาร่วมเล่นในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ซึ่งตอนนี้ก็กำลังตามหาอยู่ครับ(หัวเราะ) และตั้งใจว่าน่าจะมีซีนคอมเมดี้อยู่ด้วยจะได้ไม่น่าเบื่อครับ ยังไงก็ฝากแฟนๆเข้าไปชม Lyrics Video เพลงคาสโนวี่ทางYoutube ChannelJidy Entertainment กันก่อนนะครับรอติดตามมิวสิควิดีโอตัวเต็มได้ในเดือน ก.พ.นี้ หวังว่าจะโดนใจใครหลายๆคนครับ” 

     สามารถรับชม lyrics video เพลง“คาสโนวี่อ๊อฟศุภณัฐ” ได้ที่https://youtu.be/1bR58EVKsJI

 

 

 

 

 


เห็นข่าว รฟม. "รื้อวัด" ทำสถานีรถไฟฟ้าแล้วตกใจ! วันนี้ ขอคุยหน่อย วัดที่ว่านี้คือ "วัดเอี่ยมวรนุช" ตรงสี่แยกบางขุนพรหม พื้นที่วัดมีซัก ๒ ไร่ ถึงหรือเปล่าก็ไม่รู้?

'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง