“แต้ว ณฐพร”ไลฟ์ตรวจโควิดแล้ว พร้อมกักตัวหลัง“ดีเจ.มะตูม”ติดเชื้อ!


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากที่ ดีเจ.มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ออกมาโพสต์คลิปว่าตนติดเชื้อโควิด-19 และมีรายชื่อของดาราที่ใกล้ชิดดีเจ.มะตูมหลายท่านในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หนึ่งในนั้นคือนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ซึ่งหลังจากมะตูมโพสต์คลิปแจ้งข่าวว่าตนติดโควิด-19 แฟนๆก็รีบเข้าไปแจ้งเตือนสาวแต้วกันยกใหญ่ว่าให้ไปตรวจและกักตัว

          ล่าสุดเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา สาวแต้วได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมว่าตนได้ร่วมงานกับดีเจ.มะตูมเมื่อวานนี้ ซึ่งตนก็ได้ไปตรวจโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีผลออกมาเป็นลบคือไม่พบเชื้อ แต่ตนก็เริ่มกักตัวเองเพื่อสังเกตุอาการต่อไป ซึ่งตนก็ได้ปรึกษาคุณหมอ และมีการสอบถามเพิ่มเติมทราบว่าอาจจะติดเชื้อก็ได้ เพราะต้องใช้เวลาฟักตัว 4-5 วัน จริงๆ พรุ่งนี้ตนก็ต้องถ่ายละคร แต่ก็ได้แจ้งไปทางกองละครแล้ว ก็ต้องกักตัวไปอีก 14 วัน อาจจะไปตรวจอีกรอบหลังจากนี้ 5 วัน ระหว่างนี้ก็แยกกันอยู่กับทุกคนในบ้าน ได้ปรึกษาคุณหมอแล้วว่ากักตัวที่บ้านได้ แต่ว่าต้องแยกใช้ห้องน้ำกับทุกคน และได้แจ้งข่าวให้ผู้ที่ใกล้ชิดและทำงานกับตนทราบเรียบร้อยแล้ว

          ทั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่สาวแต้วต้องไปตรวจเชื้อโควิด-19 เพราะที่ผ่านมาผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาวก็ติดเชื้อโควิด-19จากเชียงใหม่มา ทำให้แต้วต้องไปตรวจโควิด-19 แต่ก็มีผลเป็นลบ และกักตัวอยู่บ้านก่อนหน้านี้ ครั้งนี้เจ้าตัวก็ต้องกักตัวอีกครั้งแม้จะเพิ่งผ่านการกักตัวรอบที่แล้วมาก็ตาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ดีเจ.มะตูม”เผยติดโควิด-19 วอนดาราและคนที่ใกล้ชิดกักตัวทันที!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม taewaew_natapohn


พลัม-จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ Chutathut Laothamatas ตอนนี้ เรือนจำไม่อนุญาตให้เยี่ยม เพราะลุงกำนันและพี่ๆ ถูกกักตัวตามมาตรการป้องกัน covid นะคะ ให้พบได้เฉพาะทนาย

เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่