“เมียจำเป็น”ฮาทะลุจอ แฟนๆชม“พาย-รินรดา”ตลกไม่ห่วงสวย


เพิ่มเพื่อน    

 

          ละคร “เมียจำเป็น” ผลงานผู้จัดคนเก่ง “น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง” จากบริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด เรียกได้ว่าออนแอร์มาแค่ 3 ตอนแรกกระแสความฮาก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีลด จนทำให้แฟนๆ เริ่มติดละครงอมแงม แถมยังเอ่ยปากชมละครดี และยังชมเหล่านักแสดงอีกด้วย โดยเฉพาะนางเอกคนสวยอย่าง “พาย-รินรดา แก้วบัวสาย” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “ตะวัน” สาวแม่บ้านออนไลน์ที่ดันต้องกลายเป็น เมียจำเป็น ของหนุ่ม โตมร (ไม้ วฤษฎิ์) บอกเลยว่างานนี้สาว พาย ลงแรงเต็มกำลังมากกับเรื่องนี้ เพราะเป็นละครคอมเมดี้เต็มตัวครั้งแรก

            พาย รินรดา เผยถึงความรู้สึกที่ได้รับบทบาทคอมเมดี้เรื่องแรกว่า “รู้สึกเป็นอะไรที่ท้าทายเราไปอีกขั้นหนึ่ง และเป็นเรื่องแรกที่เป็นนางเอกเต็มตัวและตัวละครตัวนี้ก็เป็นตัวละครที่ดำเนินเรื่อง เพราะฉะนั้นหลายๆ อย่างก็จะมาตกอยู่ที่ตัวละครตัวนี้ เพราะฉะนั้นเราต้องเรียนรู้ที่จะแข็งแรงขึ้นในด้านการแสดง บอกเลยว่าท้าทายมาก เพราะเป็นคอมเมดี้เต็มตัว และก็ยังไม่ทิ้งความดราม่าหนักสุดๆ เหมือนกันก็ต้องทำการบ้านเยอะมากค่ะ เรื่องนี้ต้องแสดงในบทบาทของแม่บ้านออนไลน์ ทำให้ต้องไปฝึกซ้อมการทำงานบ้านให้คล่องแคล่วขึ้นกว่าเดิม เพื่อความสมจริงกับบทบาทที่ได้รับ บอกเลยว่าเรื่องนี้จัดเต็มทุกฉาก เล่นสุดตัวแบบไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว”

            แฟนๆ ห้ามพลาดกับผลงานคอมเมดี้เรื่องนี้ของ “พาย รินรดา” เด็ดขาด รับรองว่าฮาสุด ดราม่าสุดแน่นอน ในละคร “เมียจำเป็น” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.23 – 22.23 น. และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.18 – 22.18 น. หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น CH3 Plus

 

 

 

 


สงกรานต์ปีนี้ เงียบเสียง "รื่นเริงสงกรานต์"! ถูกคำว่า "โควิด" กลบหมด คนโน้นเป็น-คนนี้เป็น ทำเอาผมพลอยเป็นไปด้วย เป็นโควิดหรือเป็นโรคจิตหลอน ก็พอๆ กัน

"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem
เมื่อ"สัส"วิวัฒนาไขว่ห้าง