
30 ม.ค.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อ 16.00 น. วานนี้ ร.ต.อ อุเทน อำนวย พนักงานสอบสวน สภ.เขาย้อย รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้โรงงานผสมน้ำมันพื้นที่ หมู่1 ต.เขาย้อย อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ของ บจก.ซีรีคลอร์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) หจก.เอส เอ็ม เทคโนโลยี ที่เกิดเหตุมีเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง จึงขอสนับสนุนรถน้ำพื้นที่ใกล้เคียงสนับสนุนที่เกิดเหตุพร้อมอย่างเร่งด่วน
โดยรถน้ำกว่ากว่า 20 คัน ต่างระดมเร่งฉีดน้ำดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้อย่างรุนแรงและมีเสียงระเบิดดังตลอดเวลา เนื่องจากเป็นโรงเก็บและผลิตน้ำมันขนาดใหญ่ที่บรรจุอยู่ในถัง 200 ลิตรจำนวนหลายร้อยถัง ทำให้การควบคุมเพลิงเป็นไปด้วยความยากลำบาก เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมงในการควบคุมเพลิงโดยมีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากจังหวัดใกล้เคียงทั้งราชบุรี กรุงเทพมหานคร ปราณบุรี สนับสนุน ส่งชุดดับเพลิงมาสนับสนุนโดยขณะนี้ไฟยังลุกไหม้อยู่ภายในโรงงาน และหลังคาได้เริ่มถล่มลงมา จนกระทั่งเวลา 19.00 น.จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้แต่ยังคงเหลือกลุ่มควันจำนวนมาก
จากการสอบถาม นายบุญรอด จารุเรืองศรี ผจก. ทั่วไป ทราบว่า สำหรับโรงงานเป็นโรงงานผสมน้ำมันที่มีทั้งน้ำมันเครื่อง และไฮดรอลิค ตอนเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณบ่ายสามโมงกว่าๆ ที่เกิดไฟลุกไหม้โดยตอนนั้นไม่อยู่ที่โรงงาน สำหรับตัวโรงงานที่ไฟไหม้เป็นพื้นที่ผสมน้ำมันขณะที่เกิดเหตุมีพนักงานทำงานอยู่แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ส่วนสานเหตุยังไม่สามารถระบุได้ ส่วนความเสียหายหลายสิบล้านบาท.



|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |