'เชียร์ ฑิฆัมพร'รับตรงๆ เคยผิดหวังเรื่องรักเสียใจหนักถึง 2 ปี


เพิ่มเพื่อน    

 

        เป็นคนที่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องหัวใจสักเท่าไหร่ สำหรับ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ล่าสุดในรายการ Club Friday Show นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ก็ได้เปิดใจทุกความรู้สึก ทุกเรื่องที่เก็บไว้แบบตรงๆ โดยเฉพาะเรื่องความรักที่เคยเสียใจหนักมากถึง 2 ปี

          “มีความรักแบบจริงจังครั้งแรก ตอนวัยรุ่นสิบกว่าค่ะ ตอนนั้นเข้าวงการแล้วเดินถนนสวนกัน ตอนนั้นเราคิดในใจเฉยๆ ว่าหน้าตาดีจัง ซึ่งเขาก็เป็นคนดังในวงการด้วย ส่วนความรักกลางกองถ่าย  ก็คุยกันแต่อยู่มาวันหนึ่งก็ไม่คุยกับเราเลย แล้วพอเราจะเข้าฉากกับเขาน้ำตาเราจะไหล เราก็เลยขอที่กองไปเข้าห้องน้ำก่อนเพื่อปาดน้ำตา

          แล้วครั้งหนึ่งเคยมีความรักที่เอิร์ตหนักมากนานถึง 2 ปี ได้ยินแค่ชื่อก็ไม่ได้เพราะยังคิดถึง พอผ่านไป 1 ปีเราก็คิดว่า โอเคทุกอย่าง คงเริ่มดีขึ้นแล้ว พอมารู้ว่าเขามีแฟนทุกอย่างมันกลับไปเริ่มหนึ่งใหม่หมดเลยค่ะ และสำหรับบิ๊ก คือ ไม่เคยคิดเลยว่าจะคบคนนี้ เครสของบิ๊ก เป็นเครสที่แปลกมากเขาเป็นผู้ชายที่ไม่ตรงสเปกเราเลยแม้กระทั่งแบบจากข้างนอกสู่ข้างใน จะไม่มีทางไปใกล้คนนี้เลยแน่นอน ไม่อยากอยู่ในโซนอันตราย

          แล้วอะไรคือสิ่งที่ทำให้เชียร์ถึงใจอ่อนให้กับผู้ชายที่ชื่อว่า บิ๊ก -ธนพนธ์ เบญจรงคกุล หวานใจคนปัจจุบันได้ และความรักที่ผ่านของเธอนั้นทำให้หัวใจบอบช้ำแค่ไหน มาฟังคำตอบสดๆ พร้อมกันในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.30 – 19.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม cheerny14


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"