หวุดหวิดยายแทบใจสลายโทรหากู้ภัยช่วยหนูน้อยวัย2ขวบติดรถเก๋ง


เพิ่มเพื่อน    

21 ก.พ.64- บริเวณลานจอดรถยนต์ห้างแห่งหนึ่งกลางเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง พบเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ได้ให้การช่วยเหลือปลดล็อครถยนต์ เก๋งฮอนด้าสีดำ หมายเลขทะเบียน 5กฒ 9504 กรุงเทพ  ที่จอดอยู่ในลานจอดรถยนต์ของห้างดัง ซึ่งมีหลานชายวัย2ขวบติดอยู่ภายในรถยนต์  ระหว่างรอการปลดล็อคประตู  หลานชายที่อยู่ในรถมีอาการตกใจกลัวและเหงื่อแตกท่วมตัว ส่วนยายก็ร้องเรียกหลานให้มาปลดล็อคที่ประตู แต่ไม่เป็นผลและให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการทุบกระจกรถยนต์เพื่อช่วยหลานชาย  

ต่อมาเมื่อเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญในการปลดล็อครถยนต์มาถึง พอเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงเร่งทำการปลดล็อคประตูรถยนต์ โดยใช้เวลาเพียง 2-3นาที ก็เปิดประตูรถยนต์ก็ปลดล็อดช่วยเหลือเด็กชายวัย2 ขวบ ออกมาได้อย่างปลอดภัยยายรีบโผเข้ากอดหลานชายที่ติดอยู่ภายในรถเก๋ง ส่วนหลานชายก็ร้องไห้ลั่นเหงื่อท่วมตัว  ซึ่งยายปลอบสักครูก็หายตกใจ 

ด้าน นางสิริกร  บุญอนันต์ อายุ 62 ปี ชาวอำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า ตนเองได้เดินทางมาซื้อนมและของใช้กับหลานชาย2คน  หลังจากซื้อของเสร็จแล้วก็เดินมาที่รถยนต์เปิดล็อครถยนต์แล้วอุ้มหลานขึ้นนั่งในรถด้านข้างคนขับ  พร้อมวางกุญแจซึ่งใส่ไว้ในกระเป๋าถือ แล้ววางไว้ในรถยนต์พร้อมกับหลานชาย  แล้วตนเองจะเดินอ้อมมาขึ้นรถยนต์เก๋งด้านคนขับ แต่รถยนต์เพื่อทำการเปิดประตู  แต่โชคไม่ดีประตูรถยนต์เกิดล็อคอัตโนมัตขึ้นมา  ทำให้หลานชายติดอยู่ภายในรถยนต์พร้อมด้วยกุญแจรถยนต์   จึงทำการแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ห้างดังและเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือได้อย่างปลอดภัย .


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"