“อนุชา” เลขา พปชร. ลงพื้นที่ตลาดนัดควนหนองหงส์ ช่วยผู้สมัครพรรค “อาญาสิทธิ์” เบอร์ 4 ชูนโยบายพรรค ขอคะแนนเสียงจากประชาชนให้เข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯ เพื่อแก้ไขปัญหาให้กับประชาชน


เพิ่มเพื่อน    

 

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ และผู้อำนวยการการเลือกตั้งส.ส. นครศรีธรรมราช เขตเลือกตั้งที่ 3 แทนตำแหน่งที่ว่าง ใช้เวลาในช่วงวันหยุดราชการเดินทางลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ส.ส.ภาคใต้และส.ส.พรรคพปชร. ประกอบไปด้วย นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง นายสายัณห์ ยุติธรรม รศ .ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ นายอาดิลัน อาลีอิสเฮาะ นายวันชัย ปริญญาศิริ นายพยม พรหมเพชร ร้อยตำรวจเอกอรุณ สวัสดี นายชูศักดิ์ คีรีมาศทอง และนายสุรสิทธิ์ วงศ์วิทยานันท์ ช่วยนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ  เบอร์ 4 ผู้สมัครของพรรคหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 3 อำเภอชะอวด โดยได้เดินพบปะกับประชาชน พ่อค้า แม้ค้า ในตลาดนัดควนหนองหงศ์ ขอคะแนนเสียง พร้อมชูนโยบายของพรรค  ซึ่งได้รับการต้อนรับและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะโครการคนละครึ่ง ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบและใช้กันทั่วไปในตลาด

 

 

นายอนุชา ระบุว่า นายอาญาสิทธิ์ ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 4 ถือเป็นผู้ที่ตั้งใจในการทำงาน ซึ่งหากประชาชนให้ความไว้วางใจให้เป็นตัวแทนในการเข้าไปทำหน้าที่เป็นผู้แทนในสภาฯ มั่นใจว่านายอาญาสิทธิ์ จะทำหน้าที่ได้อย่างดี เพื่อแก้ไขปัญหาให้กับประชาชน  

 

ขณะที่นายอาญาสิทธิ์ ผู้สมัคร เบอร์ 4 บอกว่า ตนเองมีความตั้งใจมากที่จะเป็นผู้แทนของประชาชนในพื้นที่เขต 3  และหากมีโอกาสจะทำให้ดีที่สุด เพราะถึงเวลาที่จะต้องทำแบบจริงจังในการแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนในพื้นที่

 

และในช่วงค่ำ นายอนุชา พร้อมผู้สมัครและ ส.ส. ของพรรคจะขึ้นเวทีปราศรัยกับประชาชน ในช่วงเวลา 18 นาฬิกา ที่ตลาดไม้เสียบ อ.ชะอวด