
9 มี.ค.64- นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.กทม. โฆษกพรรคก้าวไกล ในฐานะกรรมการยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ เปิดเผยว่า กรณีกระแสข่าวที่อ้างว่าพรรคก้าวไกลมีการทาบทามคุณชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ พี่สาวธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นผู้ท้าชิงผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ในนามพรรคก้าวไกลนั้นไม่เป็นความจริง ขณะนี้การคัดสรรผู้ท้าชิงผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ของพรรคก้าวไกล มีตัวบุคคลไว้แล้ว เพียงแต่ยังไม่ขอเปิดเผยในขณะนี้ หากคำนึงถึงเกมทางการเมือง การหงายไพ่ให้คู่ต่อสู้ทราบเป็นการเพลี่ยงพล้ำ
อย่างไรก็ตาม พรรคก้าวไกลให้ความสำคัญกับพื้นที่ กทม. เนื่องจากการเลือกตั้งที่ผ่านมา พรรคอนาคตใหม่ได้รับคะแนนนิยมเสียงสูงสุดของกรุงเทพมหานคร และการส่งว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ครบทั้ง 50 เขต ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าเรากลับมาสานภารกิจให้คนกรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิดคืนอำนาจให้คนกรุงเทพฯ
"ขอให้ผู้ที่มีความพยามปล่อยข่าวเพื่อให้ประชาชนเกิดความสับสนหยุดพฤติกรรมตีรวน แล้วมาแข่งขันกันด้วยยุทธศาสตร์และนโยบายเอาประโยชน์ของประชาชนเป็นที่ตั้งดีกว่า ส่วนกรณีคู่ต่อสู้ที่มีกระแสความนิยม พรรคก้าวไกลก็ไม่หวาดหวั่น เพราะเชื่อมั่นว่าศักยภาพและคุณสมบัติว่าที่ผู้ท้าชิงของพรรคก้าวไกล "ใหม่ ชัด โดน" อย่างแน่นอน" นายณัฐชา กล่าว.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |