‘บี้ สุกฤษฎิ์ x ต่าย อรทัย’สองส่วนผสมเหนือ-อีสานปล่อยเพลง‘เข้าใจไม่ตรงกัน’


เพิ่มเพื่อน    

 

          เดินทางมาสู่คู่สุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับโปรเจกต์ยักษ์ Sun And Moon Digital Album Project  (ซัน แอนด์ มูน ดิจิทัล อัลบั้ม โปรเจกต์) กับคู่ฮอตที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะโคจรมาเจอกันได้ สำหรับศิลปิน 2 ขั้วแนวดนตรี ซุปเปอร์ตาร์เพลงป๊อปจากช่องONE31 บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่มาฟีทเจอริ่งกับสาวดอกหญ้า ต่าย-อรทัย ดาบคำ

          เพลงนี้ชื่อ “เข้าใจไม่ตรงกัน” เป็นเพลงที่ผสมผสานความแตกต่างในเรื่องของการร้อง และ การผสมคำพื้นเมืองของภาคเหนือกับภาคอีสานกับเนื้อหาเพลงน่ารักๆ ในแนวเพลงสนุกสนาน แต่กลับลงตัวแบบสุดๆ แถมอีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้ยังเป็นการออกสเต็ปแบบจริงจังครั้งแรกในชีวิตของ ต่าย อรทัย บนมิวสิกวิดีโออีกด้วย

          โดยต่ายได้เล่าให้ฟังว่า “มีบางเพลงในอัลบั้มของตัวเองก็มีเต้นบ้างแต่ว่าน้อยมากๆ ไม่ถึง 5 ไม่ถึง 10 เพลงด้วยซ้ำค่ะ (หัวเราะ) ซึ่งเพลงนี้ถือว่าได้ร่วมออกสเต็ปเยอะ รวมถึงได้มาร่วมงานกับบี้เขาก็สายแดนซ์อยู่แล้ว รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่ได้ร่วมงานกับบี้ เขาก็สอนเราเต้นด้วย เราก็ติดตามผลงานเขามาตลอด ดีใจที่ได้ร่วมงานกันค่ะ”

          ด้านหนุ่มบี้เสริมว่า “ผมก็อยากขอบคุณทีมงาน ขอบคุณพี่ต่ายที่ให้ผมได้มีอีกหนึ่งประสบการณ์ทำงานที่มีสีสันขึ้นมากๆ ร่วมงานกับพี่ต่ายน่ารักมาก เป็นการผสมผสาน2ภาค2ภาษาเอาไว้ในเพลงเดียวได้อย่างลงตัว ยังไงก็ขอฝากเพลงจังหวะน่ารักสนุกๆ เอาไว้ในดวงใจด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"